Fantom là blockchain lớn phát triển nhanh nhất DeFi kể từ tháng 9

Fantom (FTM) đã tăng gần 7.000% kể từ đầu năm nay - con số này thậm chí còn nhiều hơn cả tiền điện tử phổ biến Dogecoin (DOGE). Mặc dù nó hiện đang giao dịch trong vùng đỏ (2,54 đô la, điều chỉnh 4%), giá YTD của Fantom vẫn tăng khi các nhà đầu tư đổ xô vào các lựa chọn thay thế Ethereum (ETH) khác nhau.

Fantom|blockchain |DeFi

Fantom có ​​phải là Ethereum siêu quyền lực không?

Nền tảng blockchain  lớp một lớn thứ 35, Fantom đã chứng kiến ​​sức hút to lớn trong cộng đồng tiền điện tử trong những tháng gần đây. Nó thậm chí còn được coi là đối thủ trực tiếp so với Ethereum, token alt lớn nhất. Tại đây, các nhà phát triển có thể triển khai các hợp đồng thông minh, giống như trên Ethereum. Ngoài ra, họ có thể sử dụng các công cụ và ngôn ngữ lập trình giống nhau vì Fantom tương thích với EVM.

Điều này cùng với cấu trúc phí của nó cũng tạo cho nó lợi thế để tăng cao hơn. Vào thời điểm hiện tại, nó có giá khoảng 120 đô la phí gas Ethereum chỉ cho một giao dịch hoán đổi mã thông báo trên Uniswap. Trong khi đó, nó chỉ tốn một phần nhỏ của xu (0,001 đô la) để thực hiện cùng một hoạt động.

Rõ ràng là từ câu chuyện nói trên, mã thông báo được đề cập đã tăng trên quy mô lớn. Theo blog, FTM là blockchain chính phát triển nhanh nhất (553%) trong DeFi kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2021. Nó đã tăng 6 lần về Tổng giá trị đã khóa (TVL) trong DeFi và 4,5 lần về vốn hóa thị trường. Biểu đồ địa chỉ duy nhất của Fantom cũng cho thấy một bức tranh tương tự. Theo FTMscan, các chỉ số nói trên đã vượt mốc một triệu.

Dưới đây là một bản tóm tắt thích hợp về sự tăng trưởng gần đây của nó:

Fantom tiếp tục phát triển theo cấp số nhân. 

Một số thống kê: 🔹 1,1 triệu địa chỉ duy nhất🔹 75.000+ địa chỉ hoạt động hàng ngày🔹 750.000+ giao dịch hàng ngày🔹 Đã triển khai 44.000 hợp đồng thông minh🔹 5.3 tỷ TVL. Sources: @ FtmScanHQ @ nansen_ai @ DefiLlama— 

Fantom Foundation (@FantomFDN) 11/11 , Năm 2021

Tuy nhiên, điều này mô tả câu chuyện lạc quan liên quan đến sự gia tăng nhu cầu. Các chất xúc tác khác cũng đóng một vai trò quan trọng. Trên thực tế, mạng lưới đã tung ra một số chương trình khuyến khích để thưởng cho các nhà phát triển, công việc, sự gia tăng của TVL và Giá trị thị trường của nó.

Các nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cũng đã bày tỏ các kịch bản tăng giá của họ. Nhà phân tích có biệt danh là Coin Bureau đã dự đoán rằng FTM sẽ chứng kiến ​​mức tăng gấp 2 đến 3 lần do “các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ đáng kể”.

Mặc dù giá hiện tại không thực sự phù hợp với sự cường điệu. Vẫn còn phải xem liệu FTM có thể là một trong những mã thông báo và hệ sinh thái được định giá thấp nhất trong cộng đồng tiền điện tử hay không.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn