Floki Inu trở thành nhà tài trợ của một đội bóng đá từ La Liga

 Đồng tiền meme phổ biến Floki Inu tiếp tục với quan hệ đối tác ấn tượng với các đội bóng đá.

Ngay sau khi hợp tác với một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất của Ấn Độ, đội ngũ đằng sau Floki Inu đã công bố quan hệ đối tác với Cadiz của Tây Ban Nha. Liên doanh sẽ thấy logo Floki Inu hiển thị trên tay áo của Cadiz.

Sự cuồng nhiệt của meme coin, đã tăng vọt về mức độ phổ biến trong năm nay, dẫn đến việc tạo ra vô số phiên bản ăn theo của Dogecoin. Hầu hết trong số chúng đã nhìn thấy ánh sáng của ngày chỉ vài tháng trước, và những coin này đang cố gắng đi trước với các chiến lược khác nhau.

Floki Inu, được đặt theo tên con chó mới của Elon Musk, đã có cách tiếp cận trực tiếp hơn - thông qua các chiến dịch tiếp thị tích cực, bao gồm các quảng cáo gây tranh cãi ở London, mà đã dẫn đến thu hút sự chú ý của chính quyền địa phương.

Đội ngũ đứng sau dự án hiện đã thay đổi chiến lược và bắt đầu hình thành quan hệ đối tác với các đội thể thao.

Trước đó, Floki Inu đã hợp tác với câu lạc bộ bóng đá được hỗ trợ nhiều nhất ở Ấn Độ - Kerala Blasters (The Blasters).

Theo thỏa thuận, biểu trưng và trang web của meme coin sẽ xuất hiện trên tay áo bên phải của áo đấu của đội và thương hiệu sẽ được hiển thị ở tất cả các trận đấu trên sân nhà của câu lạc bộ.

Floki Inu tiếp tục chiến lược tiếp thị của mình và hợp tác với Cadiz Club de Futbol - một đội bóng Tây Ban Nha được thành lập hơn 100 năm trước, hiện đang thi đấu tại giải đấu nổi bật nhất của đất nước - La Liga.

Tương tự như mối quan hệ đối tác của The Blasters, thỏa thuận với Cadiz có nghĩa là Floki Inu đã trở thành nhà tài trợ tay áo của đội.

Ngoài ra, biểu tượng meme coin sẽ xuất hiện trên màn hình LED ở tất cả các trận đấu trên sân nhà “cùng với các tài sản khuyến mại tập trung vào người hâm mộ khác”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn