Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini niêm yết Shiba Inu khi số lượng người nắm giữ tăng lên

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã bổ sung hỗ trợ cho đồng tiền meme phổ biến Shiba Inu (SHIB) trong bối cảnh sự quan tâm ngày càng tăng. Gemini thông báo rằng nó hiện đã hỗ trợ SHIB bên cạnh một số mã thông báo quản lý dữ liệu, thẻ metaverse, cơ sở hạ tầng và defi mới.

sàn giao dịch|Gemini|Shiba Inu

Sự bổ sung mới của sàn giao dịch được đưa ra khi những người nắm giữ đồng meme đang tăng dần đều.

Gemini niêm yết Shiba Inu

Sàn giao dịch tiền điện tử đã công bố những bổ sung mới nhất của mình trong một bài đăng trên blog vào thứ Sáu.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo hỗ trợ cho Shiba Inu (SHIB), cũng như một loạt các token DeFi, metaverse, cơ sở hạ tầng và quản lý dữ liệu mới”, công ty cho biết.

“Shiba Inu (SHIB), Audius (AUDIO), Mask Network (MASK), Wrapped Centrifuge (WCFG), Quant (QNT), Radicle (RAD), Burn (ASH), Superrare (RARE), Fetch.ai (FET) và Numeraire (NMR) hiện được hỗ trợ cho việc gửi tiền và lưu ký trên Gemini. ”

Niêm yết mới của SHIB trên nền tảng của Gemini là một dấu hiệu cho thấy người dùng đang yêu cầu đồng tiền này nhiều đến mức nào. Trên thực tế, yêu cầu về một sàn giao dịch lớn khác, Robinhood, để thêm hỗ trợ cho SHIB vẫn đang tiếp tục. Hiện tại, bản kiến nghị đã có 532.237 chữ ký. Tuy nhiên, Robinhood gần đây đã chỉ ra rằng họ không vội vàng thêm bất kỳ đồng tiền mới nào vào nền tảng của mình.

Diễn biến giá SHIB/USD. Theo TradingView

Tuần trước, Christine Brown, COO của Robinhood Crypto và Phó Giám đốc Điều hành Sản phẩm đã nói về chiến lược tiền điện tử của công ty tại một hội nghị. Trả lời câu hỏi về việc liệu sàn giao dịch có niêm yết SHIB hay không, cô trả lời “Khi nói đến chiến lược của chúng tôi về những gì chúng tôi sẽ niêm yết, điều đầu tiên là chúng tôi sẽ không nói về nó. Vì vậy, rất tiếc, tôi sẽ không tiết lộ tin tức đó ở đây. ”

Cô giải thích thêm rằng chiến lược của công ty khác với những chiến lược khác như Coinbase, những người đang chạy đua niêm yết càng nhiều tài sản càng tốt.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang làm việc và đánh giá mọi thứ từ góc độ quản lý rất tốt. Và chúng tôi là một công ty ưu tiên sự an toàn nên đó là cách chúng tôi sẽ thực hiện nó."

Mặt khác, Coinbase rất muốn niêm yết nhiều loại tiền điện tử. Đầu tháng này, sàn giao dịch đã thông báo rằng Shiba Inu hiện đã có sẵn cho người dân New York. Mặc dù, nó đã cung cấp SHIB trên nền tảng của mình từ tháng Sáu.

Số người nắm giữ SHIB đang gia tăng

Khi SHIB ngày càng phổ biến, ngày càng có nhiều người muốn nhúng tay vào.

Số lượng người nắm giữ Shiba Inu đang tiến gần hơn đến con số một triệu người nắm giữ được mong đợi từ lâu. Tại thời điểm viết bài, 985.674 địa chỉ duy nhất hiện đang nắm giữ tài sản SHIB.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard