Giá Bitcoin tránh mức thấp gần đây trong khi dao động gần 59.000 USD

Giá Bitcoin đã thu hút một số người với mức tăng đáng chú ý của nó, nhưng tài sản này vẫn biến động mạnh. Giữa đại dịch COVID-19 toàn cầu, đồng tiền này đã chứng kiến ​​sự áp dụng và chú ý chủ đạo trên toàn cầu. Mặc dù đồng tiền điện tử hàng đầu có thể đạt mức cao mới, nhưng nó cũng phải đối mặt với một số điều chỉnh. 

Đáng chú ý, sau khi đạt được ATH mới vào đầu tháng này, giá BTC đã mất đà và các nhà phân tích cho rằng xu hướng giảm giá tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, cuối tuần này, mọi thứ dường như đang tìm kiếm xu hướng tăng giá như một sự cứu trợ được nhiều người hoan nghênh sau mức thấp nhất trong nhiều tuần.

Giá Bitcoin thách thức mức 60.000 USD

Vào Chủ nhật, giá Bitcoin dao động gần mức giá 59 nghìn đô la sau khi tránh kiểm tra lại mức thấp gần đây của nó. Theo dữ liệu từ TradingView, tiền điện tử gần như đạt 60 nghìn đô la trước khi củng cố ở một phạm vi cao hơn mới sau khi tăng đột ngột vào tối thứ Bảy. Đáng chú ý, BTC đã chạm mức thấp nhất là 55.650 đô la trong tuần trước. Do đó, giá đánh dấu điểm thấp nhất trong hơn một tháng, nhưng các cuộc thử nghiệm lại tiếp theo không thành hiện thực khi tình cảm được nâng cao. Các nhà phân tích trên thị trường đã xem xét dài hạn để hiểu tình hình chung của thị trường trong khi áp dụng quan điểm bình tĩnh hơn vào cuối tuần.

BTC/USD. Theo TradingView

Theo dõi biến động giá Bitcoin, Nhà phân tích Rekt Capital đã tóm tắt rằng kể từ khi phá vỡ đường EMA 200 ngày đen của nó, đồng tiền do Satoshi Nakamoto thiết kế đã thiết lập ATH mới. Tuy nhiên, đồng tiền này đã cao hơn gần 50% so với đường EMA 200, bất chấp những điều chỉnh gần đây từ mức cao nhất mọi thời đại. Thực tế, tâm lý nhà đầu tư dài hạn vẫn có vẻ lạc quan.

Siêu chu kỳ và chu kỳ kéo dài vẫn đang diễn ra

Theo một vài số liệu trên chuỗi, quan điểm theo mùa vẫn được hỗ trợ. Đáng chú ý, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử nằm trong lãnh thổ trung lập, ngay dưới mốc 60 nghìn đô la. Mặt khác, chúng tôi cũng lưu ý rằng các nguyên tắc cơ bản của mạng cũng không bị ảnh hưởng bởi các sự kiện trong tuần. Tỷ lệ băm vẫn ở gần ATH của nó và độ khó vẫn đang trên đà giảm nhẹ ở lần điều chỉnh tiếp theo.

Theo Pentoshi, một nhà phân tích độc lập, người ta xác định rằng khu vực từ 59 nghìn đô la đến 61 nghìn đô la có thể là điểm mà tại đó cần thận trọng khi tham gia lại với vị thế mua ngay. Tuy nhiên, vẫn chưa được tiết lộ liệu các khu vực như vậy có giành lại thành công hay không. Hơn nữa, các chuyên gia cũng cho rằng siêu chu kỳ và chu kỳ kéo dài cho tài sản tiền điện tử vẫn đang diễn ra.

Thị trường altcoin đang dẫn đầu

Trong trường hợp Bitcoin một lần nữa đang vật lộn để đạt được động lực, các altcoin như Ethereum (ETH) và Avalanche (AVAX) đã tạo nên hiệu suất vững chắc. Đáng chú ý, ETH đã trở thành một trong những đồng tiền điện tử hoạt động mạnh mẽ nhất trong số 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vào cuối tuần này. Thật vậy, hiệu suất của tài sàn này đã được quan sát trong bối cảnh hoạt động đi ngang rộng rãi. Mặt khác, nơi ETH chỉ tăng khoảng 2,3%, AVAX đã được quan sát thấy mang lại lợi nhuận hơn 12% trong vòng 24 giờ.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn