Giá Loopring tiếp tục tăng mạnh 300% trong một tuần

Loopring tiếp tục chứng kiến ​​mức tăng giá khủng khiếp trong tuần này khi nó thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,04 USD. Với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 6,1 tỷ đô la, LRC là cặp được giao dịch nhiều thứ hai trên Binance. 

Loopring

Loopring là gì?

Nói một cách đơn giản nhất có thể, Loopring là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho Ethereum. Nó được xây dựng dựa trên mạng Ethereum và cho phép người dùng giao dịch tài sản kỹ thuật số với mức phí thấp hơn nhiều.

Một trong những vấn đề lớn nhất với Ethereum, đặc biệt là đối với người dùng mới, là số phí liên quan đến mỗi giao dịch. Phí gas có thể lên tới 100 USD, điều mà hầu hết các nhà giao dịch mới cho là không hợp lý.

Loopring nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách đó bằng giao thức lớp 2 giúp giảm đáng kể phí cho mỗi giao dịch.

Tại sao giá Loopring lại tăng?

Tin tức lớn nhất xung quanh Loopring là mối quan hệ đối tác đầy tiềm năng của Game Stop. Nhiều thông tin hơn đã xuất hiện trong mã github của Loopring có đề cập đến Game Stop.

Hơn nữa, cựu Giám đốc Kinh doanh Matthew Finestone của Loopring hiện là Trưởng bộ phận phát triển Blockchain cho Game Stop. Chắc chắn có điều gì đó liên quan đến Game Stop với Loopring và thị trường đang đặt cược vào điều đó.

Một trong những chủ đề phổ biến nhất trên r / cryptocurrency ngày nay là về Loopring, có tiêu đề “LRC có nhiều tiềm năng lâu dài không?”

Các ý kiến ​​đồng ý rằng miễn là ETH tiếp tục tăng, thì LRC cũng vậy. Tuy nhiên, vì LRC vẫn là một loại tiền điện tử tương đối ít được biết đến so với Ethereum, nên có khả năng tăng giá cao hơn so với ETH.

Mặt khác, rõ ràng là nhiều người đang mua LRC mà không thực sự hiểu nó là gì. Đã có một số cuộc thảo luận về việc liệu LRC có thực sự rẻ hơn để sử dụng so với ETH hay không. Một số tuyên bố rằng sử dụng sàn giao dịch Loopring, họ chỉ trả 0,5 USD phí để đổi eth sang usdt.

Loopring đã đăng lại tweet của byron vào đầu ngày hôm nay, phác thảo các vấn đề với các thị trường NFT hiện tại và cách Lớp 2 của Ethereum có thể giải quyết chúng.

Điều tốt cho tương lai của NFTs là trên Ethereum Layer2, nơi chúng ta không gặp những vấn đề này

Đảm bảo an ninh tương tự

Giảm 1000 lần chi phí

💙🔥 https://t.co/7x6zwkvZ56

- byron.loopring (B.👾) (@macro_diary) ngày 7 tháng 11 năm 2021

Phí cao là phương hại lớn nhất đối với sự phát triển hiện tại của tiền điện tử. Nó làm tăng rào cản gia nhập và giảm khuyến khích hoạt động. Loopring có rất nhiều tiềm năng và giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 của họ chính xác là những gì thị trường cần.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn