Giá Polygon (MATIC) dự kiến sẽ phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây

Kể từ ngày 29 tháng 10, giá của Matic đã giảm xuống và hiện tại nó nằm gần giữa phạm vi giao dịch. Polygon có khả năng phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây của nó, một diễn biến đang lan rộng trên toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Giá của MATIC đã giảm khoảng 21% kể từ ngày 29 tháng 10 và hiện là 1,50 đô la. Kể từ khi đóng cửa ngày hôm qua, xu hướng giảm đã trở lại ở mức 1,05 đô la. Trong quá trình giảm bắt đầu vào ngày 29 tháng 10, Polygon không thể kiểm tra lại điểm giữa ở mức 1,42 đô la.

Xu hướng tăng mới được mong đợi

Sự gia tăng sớm đã đẩy giá MATIC tăng 16% và thị trường dường như đã sẵn sàng cho một đợt giảm giá ngắn trước khi một xu hướng tăng mới bắt đầu.

MATIC/USD. Theo TradingView

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là lý do chính cho xu hướng lạc quan này. Một đường xu hướng liên kết sáu đỉnh thấp hơn của chỉ báo này thiết lập một rào cản kháng cự dốc lên. Gợi ý kỹ thuật này cho thấy thị trường đã sẵn sàng cho một bước đột phá đi lên. Nếu điều này xảy ra, giá MATIC sẽ tăng vọt qua phạm vi cao nhất là 1,80 đô la và mức kháng cự ở mức 2,06 đô la trước khi ổn định ở mức 1,80 đô la. Điều này sẽ thể hiện mức tăng 25% về giá.

Trong khi giá MATIC tiếp tục tăng, việc phá vỡ điểm giữa ở mức 1,42 đô la ngụ ý rằng Polygon đang bước vào thời kỳ săn hàng giá rẻ. Việc không phục hồi ngay lập tức trên 1,42 đô la ngụ ý rằng xu hướng giảm có thể mở rộng đến vùng nhu cầu ngay lập tức là 1,15 đô la đến 1,24 đô la, như đã nêu trước đây.

Người mua có thể tham gia lại đợt tăng giá vào thời điểm này. Giả định tăng giá đã được chứng minh là sai với động thái này và thị trường đã giảm xuống phạm vi đáy ở mức 1,05 đô la. Theo CoinMarketCap, giá Polygon hôm nay là 1,50 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,093,461,065 đô la. Polygon giảm 6,53% trong 24 giờ qua.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn