Giá Shiba Inu (SHIB) đang gặp nguy hiểm khi mất hơn 55%

Shiba Inu là tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme. Nó đã biến các nhà đầu tư của nó trở thành tỷ phú. Theo dữ liệu từ CoinGecko, đồng tiền này đã tăng hơn 77.909,077% kể từ đầu năm nay. 

Tuy nhiên, sau khi đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng trước, đồng tiền này đã mất đà tăng giá. Đáng chú ý, những người nắm giữ đồng xu đã thấy phạm vi giới hạn trong một khoảng thời gian, mà vào thứ Năm, giá của đồng xu đã giảm hơn 50%. 

Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng xu hướng tăng được chứng kiến ​​là do sự cường điệu của Elon Musk, CEO của Tesla, trên Twitter. Thật không thể tin được là công nghệ blockchain minh bạch và đã quan sát thấy rằng những con cá voi tiền điện tử có tác động đến việc tăng giá cao ngất ngưởng. 

Shiba Inu vẽ ra một thiết lập tiếp tục tăng giá cổ điển

Các mã thông báo SHIB đang gợi ý về việc trải qua một đợt phục hồi giá vì nó vẽ ra một thiết lập tiếp tục tăng giá cổ điển. Sau khi đạt được lợi nhuận to lớn, Shiba Inu đã mất hơn 50% giá trị thị trường chỉ trong ba tuần. Bên cạnh đó, người ta cũng quan sát thấy giá của đồng xu đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,00004251 USD sau khi điều chỉnh gần 55% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,000088 USD.

SHIB/USD. Theo CoinMarketcap

Do đó, tập trung vào cốt lõi của sự phục hồi bất ổn của tài sản là một câu chuyện được lưu truyền kỹ càng. Thật vậy, bản tường thuật đã dự đoán Bitcoin như một hàng rào chống lại lạm phát gia tăng trên toàn cầu. Đồng thời, đối với SHIB, câu chuyện tăng giá cốt lõi là cộng đồng đáng kinh ngạc của nó.

Theo Giám đốc điều hành của PAC Protocol, David Gokhshtein, hoạt động năm nay của SHIB được củng cố bởi sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng thay vì từ ngữ của người nổi tiếng. Vào thứ Sáu, Gokhshtein đã tweet để hỏi những người theo dõi của mình, những người trong số họ đang tích lũy trong dịp sụt giảm trong khi nhắc lại niềm tin của anh vào sự phục hồi tiềm năng của Shiba Inu sau khi điều chỉnh giá 50%.

SHIB cho thấy triển vọng tăng giá

Mặc dù sự điều chỉnh giá SHIB có xu hướng thấp hơn bên trong những gì xuất hiện như một dải cờ tăng giá, các nhà phân tích trên thị trường đã cho rằng đồng tiền này sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong tương lai. Trong khi giải thích về kịch bản, các nhà phân tích trích dẫn rằng các cờ tăng xảy ra như một khoảng dừng ngắn trong xu hướng sau một động thái giá mạnh. 

Do đó, biểu đồ có các mô hình giống như một kênh / hình chữ nhật giảm dần được biểu thị bằng hai đường xu hướng trượt song song. Đáng chú ý, những lá cờ như vậy dẫn đến việc giá vượt ra khỏi đường xu hướng phía trên đến chiều cao của mức cao trước đó. Do đó, Shiba Inu có thể tăng lên tới 0,0001 USD trong lần thử tiếp theo.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn