Giá trị Mobox (MBOX) tăng gần 80% trong một tuần

Mặc dù thực tế là ngành công nghiệp tiền điện tử phải đối mặt với nhiều thách thức và quy định để hoạt động ở các quốc gia, nhưng nó vẫn đang phát triển rộng rãi. Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang đạt được và phát triển về mức độ phổ biến và người dùng. Vì tiền điện tử được coi là tương lai của lĩnh vực tài chính, nên nhiều nhà đầu tư tổ chức coi chúng như một phương tiện đầu tư.

Một số loại tiền điện tử đang có xu hướng trên thị trường trong khi một số loại tiền điện tử vượt qua hiệu suất của các loại tiền điện tử hàng đầu. Đáng chú ý, tiền điện tử có bản chất dễ bay hơi, do đó, nó có một phần rủi ro và một phần có lợi nhuận. Một số tài sản kỹ thuật số tăng và một số giảm giá tùy thuộc vào tỷ giá mua và bán trong ngày.

MOBOX được gọi là “GameFi”, là sự kết hợp của các từ “chơi game” và “tài chính phi tập trung (DeFi)”. Thuật ngữ “DeFi” đề cập đến nhiều loại dịch vụ loại bỏ người trung gian trong các giao dịch tài chính. Đây là một trò chơi “kiếm tiền khi bạn chơi” miễn phí. Người dùng MOBOX sử dụng KEY để mở rương và nhận MFT MoMo ngẫu nhiên, có thể được mua và giao dịch.

Tình trạng thị trường hiện tại

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch MBOX là 7,28 USD với khối lượng giao dịch là 1,043,277,44 USD trong 24 giờ qua. Giá trị của MBOX đã tăng lên 81% trong một tuần và nó tăng 64% trong ngày. Nguồn cung lưu hành hiện tại của MBOX là 78.059.316 xu và nó giữ thứ hạng 237.

MBOX/USD.

Biểu đồ mô tả mô hình tăng giá trong tuần qua. Giá trị của MBOX đã tăng từ 4,27 USD lên 7,28 USD trong vòng một tuần. Với số liệu thống kê trong 30 ngày, biểu đồ giao dịch cho thấy MBOX đã tăng hơn 62%, điều này có vẻ ấn tượng. Hơn nữa, MBOX có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Mandala Exchange, Gate.io, Bitget và ZT.

Xem xét các bản cập nhật gần đây, thông báo về sự hợp tác của Mobox với Binance Labs có thể là lý do khiến giá tăng. Nó đã hợp tác với BinanceNFT trên METAfund mới ra mắt, cho phép các nhà phát triển trò chơi đưa các sáng tạo của họ vào cuộc sống trên METAverse. Hệ sinh thái MBOX có nhiều bản cập nhật thú vị hơn cho người dùng của họ, điều này sẽ giúp thúc đẩy giá tăng cao hơn. Nếu xu hướng tăng giá tiếp tục, thì MBOX sẽ sớm thiết lập ATH mới.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard