Hai quỹ Bitcoin được ra mắt tại Singapore bởi nhà quản lý quỹ do MAS quản lý

Fintonia Group, một nhà quản lý quỹ có trụ sở tại Singapore do Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) quản lý, đã ra mắt hai quỹ Bitcoin (BTC) cấp tổ chức.

Các quỹ mới, Fintonia Bitcoin Physical Fund và Fintonia Secured Yield Fund, nhằm cung cấp khả năng tiếp xúc đơn giản và an toàn với Bitcoin cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp, Fintonia đã thông báo vào thứ Năm.

“Các quỹ đang hoạt động và các nhà đầu tư có thể đăng ký và mua lại thường xuyên vì chúng là quỹ mở, tương tự như quỹ tương hỗ. Các quỹ chỉ có sẵn cho các Nhà đầu tư được công nhận ", người sáng lập và Chủ tịch Fintonia, Adrian Chng nói.

Quỹ vật lý Bitcoin Fintonia nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin, cho phép họ mua, lưu trữ và bán một lượng lớn tiền điện tử. “Quỹ mua lại Bitcoin vật lý, có nghĩa là chúng tôi sẽ mua Bitcoin thực tế hơn là một công cụ phái sinh đối với Bitcoin,” Chng cho biết.

Mặt khác, Quỹ Lợi nhuận Bảo đảm Fintonia cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các khoản vay tư nhân được bảo đảm bằng Bitcoin. “Bitcoin là một hình thức thế chấp tuyệt vời cho các khoản vay. Nó giao dịch 24/7 và có tính thanh khoản cao, với khoảng 30 tỷ đến 60 tỷ đô la mỗi ngày. Nếu được yêu cầu, nó có thể được thanh lý nhanh chóng so với, chẳng hạn như hàng hóa và tài sản thực,” Chng lưu ý.

Cả hai quỹ đều dựa vào một tổ chức giám sát được cấp phép của bên thứ ba lưu trữ tiền điện tử của khách hàng trên ví lạnh. Các khoản đầu tư cũng được bảo hiểm chống lại hành vi trộm cắp và hack, công ty cho biết.

Fintonia hướng tới mục tiêu giảm thiểu xung đột trong chuyển tiền tiền điện tử thành fiat với tư cách là một nhà quản lý quỹ do MAS quản lý, tuân thủ các yêu cầu về Xác thực khách hàng và Chống rửa tiền. “Các quỹ mở này cung cấp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp một cấu trúc pháp lý và quy định được công nhận, tương tự như cấu trúc của một quỹ tương hỗ điển hình,” thông báo viết.

Fintonia Group là một công ty dịch vụ tài chính được quản lý được thành lập vào năm 2014 với trọng tâm là fintech. Chng nói rằng Fintonia đã tham gia vào tiền điện tử từ những ngày đầu tiên và bây giờ đặc biệt tập trung vào tiền điện tử, vì nó “đã phát triển thành một loại tài sản riêng biệt”.

Tin tức tiếp tục khẳng định cam kết của Singapore trong việc trở thành một trung tâm tiền điện tử toàn cầu, vì các cơ quan quản lý địa phương đã cấp nhiều giấy phép để hợp pháp hóa giao dịch tiền điện tử trong nước. Theo Giám đốc điều hành MAS Ravi Menon, Singapore đang phát triển “quy định rất chặt chẽ” để củng cố vị trí của mình như là trung tâm tiền điện tử của thế giới.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard