Hơn 18,24 tỷ USD đã giao dịch trên Cardano chỉ trong một ngày vào tuần trước

Khối lượng giao dịch trên chuỗi của Cardano chỉ đứng sau Bitcoin vì nó đã vượt qua Ethereum và các loại tiền thay thế khác.

Sự cạnh tranh thầm lặng của Cardano với Ethereum dường như đang đạt được sức hút khi khối lượng giao dịch trên chuỗi được thấy trên blockchain của nó gần như gấp đôi so với mạng của tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Khối lượng giao dịch trên chuỗi của Cardano chỉ sau BTC

Theo dữ liệu từ Messari, một nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu, khối lượng giao dịch trên chuỗi của Cardano chỉ kém Bitcoin với khối lượng 21,6 tỷ USD, trong khi của altcoin này là khoảng 18,24 tỷ USD. Mặt khác, Ethereum đã ghi nhận khối lượng giao dịch là 9,31 tỷ USD.

Các tài sản khác tạo nên top 10 bao gồm Bitcoin Cash với 4,5 tỷ USD, Litecoin với 3,4 tỷ USD, đồng tiền meme phổ biến Doge với 1,13 tỷ USD. Bitcoin SV, Polkadot, Dash và XRP của Ripple hoàn thành danh sách với khối lượng giao dịch tích lũy là 2,84 tỷ USD trên mạng của họ.

Điều thú vị là trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch trên chuỗi trên Ethereum đã tăng lên 15,72 tỷ USd, tuy nhiên, nó vẫn xếp sau Cardano với 17,29 tỷ USD.

Hầu hết giá thị trường được cải thiện và khối lượng giao dịch của Cardano đến từ Giai đoạn Hard Fork Alonzo của mạng lưới, điều mà đã kích hoạt các tính năng hợp đồng thông minh của tài sản. Điều này cho phép tự khẳng định mình trong số các đồng nghiệp của nó như Ethereum, Solana và Binance Smart Chain liên quan đến việc áp dụng tài chính phi tập trung và các mã thông báo Non Fungible.

Cuộc hành quân lên đỉnh thầm lặng của Cardano

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm nay là ADA của Cardano với ROI là 8451,29% trong vòng một năm qua. Điều này càng được chứng thực bởi IntoTheBlock cho thấy rằng khoảng 45% ví nắm giữ tài sản hiện đang sinh lời.

Trong khi tiền điện tử, cùng với thị trường rộng lớn đang chứng kiến ​​sự điều chỉnh giá hiện tại, dòng vốn tổ chức vào Cardano vẫn không bị ảnh hưởng. Vì tài sản đã chứng kiến ​​một dòng tiền gần bằng với Ethereum.

Theo đó, “Dòng tiền vào Ethereum đạt tổng cộng 17,3 triệu USD vào tuần trước, tiếp theo là Cardano ổn định ở mức 16,4 triệu USD”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn