Hơn 2.500 người sẽ tham dự sự kiện Blockchain & tiền điện tử châu Âu 2021

Hộ nghị sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 13-16 tháng 12, sẽ cung cấp quyền truy cập vào nền tảng mạng hỗ trợ AI để tạo điều kiện cho các cuộc họp ảo 1: 1 giữa 2.500 người tham dự.

Một đội hình đặc biệt gồm hơn 120 diễn giả sẽ tham gia sự kiện năm nay, bao gồm Giám đốc điều hành Quỹ Algorand Sean Lee; Tác giả của ‘Tiêu chuẩn Bitcoin’, Tiến sĩ Saifedean Ammous; Giám đốc điều hành Bitstamp Jean-Baptiste Graftieaux; Phó thống đốc Ngân hàng Israel, ông Andrew Abir; người đứng đầu blockchain của Bank Santander Coty de Monteverde; Giám đốc chiến lược Circle Dante Disparte; Andra Georgescu, đồng sáng lập Distrikt; Heather Flannery, người sáng lập ConsenSys Health; Giám đốc điều hành của Hyperledger, Daniela Barbosa và thành viên Nghị viện châu Âu Eva Kaili.

Các cuộc nói chuyện sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm việc áp dụng của tổ chức đối với DeFi, mã hóa chứng khoán, stablecoin, sự nổi lên của NFT, phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung, CBDC, kỷ nguyên mới cho dịch vụ tài chính, bản sắc tự chủ, tính bền vững, đổi mới xã hội, trò chơi trong metaverse, tại sao DAO lại quan trọng, các giải pháp mở rộng quy mô chuỗi khối, trái phiếu xanh…

Ngành này đang cực kỳ hot. Nguồn vốn đầu tư mạo hiểm toàn cầu vào các công ty khởi nghiệp blockchain đạt mức cao nhất mọi thời đại là 6,5 tỷ đô la trong quý 3 năm 2021, vượt qua tổng số 5,2 tỷ đô la trong quý 2, theo CB Insights. Trong chín tháng đầu năm 2021, nguồn vốn VC toàn cầu vào blockchain đạt 15 tỷ đô la, tăng 384% so với tổng số 3,1 tỷ đô la cả năm 2020.

Đồng Giám đốc điều hành của European Blockchain Convention, Victoria Gago cho biết: “Barcelona vẫn là ngôi nhà chung của EBC, nhưng với sự bùng phát của Covid-19 mà vẫn là tình trạng khẩn cấp về sức khỏe ở Barcelona và châu Âu, chúng tôi phải nghĩ ra điều gì tốt nhất cho những người tham dự của chúng tôi. Câu trả lời an toàn nhất là tổ chức EBC trực tuyến hoàn toàn vào năm 2021. Chúng tôi mong muốn chào đón những người tham dự trở lại Barcelona vào năm 2022 ”.

“Sự kiện này là cơ hội để tăng tác động của chúng tôi trong không gian theo cấp số nhân. Daniel Salmerón, đồng giám đốc điều hành của EBC, cho biết chưa bao giờ trong lịch sử có một sự kiện với nhiều nội dung chất lượng như vậy.


“Chúng tôi hy vọng sẽ phá vỡ kỷ lục tham dự trước đây của chúng tôi và điều này có nghĩa là nhân lên các cơ hội kết nối cho những người tham dự của chúng tôi.”
Trong EBC gần đây nhất, tỷ lệ nữ tham dự là 38%. Là một phần của Sáng kiến 50/50, tổ chức đặt mục tiêu đạt 50% trong năm nay khi các nhóm đa dạng tiếp cận nhiều mặt hơn, đặt nhiều câu hỏi hơn, thể hiện tư duy đổi mới hơn và tạo ra môi trường làm việc tốt hơn.

Giới thiệu về  European Blockchain Convention


European Blockchain Convention ra đời vào năm 2018 tại Barcelona với sứ mệnh thông tin, giáo dục và kết nối cộng đồng blockchain toàn cầu.

4 năm sau và sau 5 sự kiện lớn, European Blockchain Convention đã trở thành nơi mà hàng nghìn bộ óc sáng giá nhất thế giới gặp gỡ hàng năm để thảo luận về vai trò của công nghệ Blockchain trong tương lai.

Liên kết hữu ích
  • Trang web: https://eblockchainconvention.com/
  • Chương trình làm việc: https://eblockchainconvention.com/agenda


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn