100 tài khoản nắm giữ hơn 80% nguồn cung của SHIB

Chúng ta đã thấy Shiba Inu gây chú ý khi nó thay đổi cuộc sống của nhiều nhà đầu tư ban đầu, những người hiện trở thành triệu phú. Có sự ủng hộ to lớn của cộng đồng đằng sau SHIB, đây là một trong những lý do chính giúp Shiba Inu vươn lên thành ngôi sao. 

Shiba Inu|SHIB

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số thống kê liên quan đến SHIB, cụ thể là sự phân bổ của cải giữa các chủ sở hữu và sàn giao dịch khác nhau.

Shiba Inu|SHIB
Tỷ lệ những người nắm giữ Shiba Inu.

Những người nắm giữ Shiba Inu giàu có nhất

Theo danh sách do Coincarp cung cấp, chúng ta có thể thấy 10 địa chỉ Shiba Inu giàu nhất. Tại thời điểm viết bài, có tổng cộng 933.956 người sở hữu SHIB, với 10 địa chỉ hàng đầu chiếm hơn 60% nguồn cung của Shiba Inu.

Thoạt nhìn, điều này có vẻ giống như một tiêu đề trên các phương tiện truyền thông, tuy nhiên khi bạn xem xét kỹ hơn, thực tế lại khác nhiều.

Shiba Inu|SHIB
Top 10 người nắm giữ Shiba Inu nhiều nhất.

Người nắm giữ hàng đầu: địa chỉ Black Hole

Người nắm giữ hàng đầu là địa chỉ Black Hole chứa hơn 41% tổng nguồn cung cấp Shiba Inu. Đây là địa chỉ mà Vitalik Buterin đã gửi SHIB đến để đốt chúng và giảm nguồn cung tổng thể. Cuối cùng, anh đã quyên góp hơn 1 tỷ đô la bằng token Shiba cho quỹ India Covid Relief, nhưng đốt phần còn lại.

Người nắm giữ lớn thứ hai: Ví đặt cược BuryShib

Chuyển sang chủ sở hữu lớn thứ hai, nắm giữ 4,41% tổng nguồn cung Shiba Inu. Ví này chứa hơn 2 nghìn tỷ token SHIB.

Đây là địa chỉ đặt cược cho SHIB chứa tất cả các đồng Shiba Inu đã được chôn bằng BuryShib. Nhìn vào hợp đồng thực tế của địa chỉ, một nhận xét trong mã ghi:

“BuryShib là cái hố tuyệt vời nhất trong thị trấn. Bạn đến với một số Shib, và rời đi với nhiều hơn nữa! Bạn ở lại càng lâu, bạn càng nhận được nhiều Shib.”

Nhìn vào các nhận xét, nhiều người dùng đang báo cáo rằng đây có thể là ví của tin tặc đã đánh cắp tiền của họ.

Đây chỉ là một ví dụ về nhiều nhận xét như vậy:

“Xin chào, có ai có thể giúp tôi không? Tôi đã chuyển xshib của mình từ shibaswap sang ví MetaMask của tôi. Sau đó, tôi đã cố gắng gửi xshib vào ví tiền điện tử của mình. Xshib của tôi bây giờ đã được chuyển hướng đến địa chỉ này. Có cách nào lấy lại những mã thông báo này không? "

Điều này là không đúng. Địa chỉ trên chỉ đơn giản là đặt cược  SHIB của bạn.

Các ví sàn giao dịch

Tiếp theo trong danh sách, chúng ta có các địa chỉ sàn giao dịch Crypto.com và Binance. Chúng hiện đang xếp hạng lần lượt là người nắm giữ SHIB lớn thứ 5 và thứ 6.

Ví cá voi Shiba Inu trị giá 8 tỷ USD

Dưới đây là ví cá voi trị giá 8 tỷ đô la nổi tiếng đã được lan truyền trên tin tức. Tuần trước nó đã chuyển 40 nghìn tỷ token SHIB đến 4 địa chỉ khác nhau. Gần đây, chính con cá voi đó đã chuyển thêm 20 nghìn tỷ token SHIB đến 2 địa chỉ nữa.

Rõ ràng là thị trường không thích nhìn thấy những đồng tiền đó di chuyển. Sự không chắc chắn về việc liệu cá voi có cố gắng bán đồng tiền trên một sàn giao dịch hay không là lý do chính cho đà giảm giá hiện tại của SHIB.

Các địa chỉ theo sau con cá voi này đều chứa khoảng 1% tổng nguồn cung SHIB. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ như Shiba Inu có rất nhiều người nắm giữ với số lượng coin không công bằng, nhưng thực tế lại khác nhiều.

Với gần 1 triệu địa chỉ nắm giữ Shiba Inu, và chủ sở hữu lớn nhất sở hữu khoảng 4% tổng nguồn cung, sự phân bổ của cải khi tính đến SHIB là tương đối công bằng.

SHIB tiếp tục giao dịch đi ngang trong suốt cả ngày, cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 0,000054 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard