Huobi tạm dừng dịch vụ ở Singapore sau khi rời khỏi Trung Quốc xuất

Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đang ngừng hoạt động ở Singapore ngay sau khi rời Trung Quốc.

Huobi|sàn giao dịch

Huobi sẽ đóng tài khoản của tất cả người dùng tại Singapore vào cuối tháng 3 năm sau, công ty đã chính thức thông báo vào cuối ngày thứ Ba.

Tất cả khách hàng của Huobi có trụ sở tại Singapore nên đóng các vị thế đang hoạt động và rút tài sản kỹ thuật số của họ trước ngày 31 tháng 3 năm 2022, Huobi cho biết. Sàn giao dịch cũng sẽ dần dừng truy cập vào các dịch vụ của Huobi ở Singapore trước tháng 3, thông báo lưu ý.

Động thái này là một phần trong nỗ lực tuân thủ các quy định liên quan của các cơ quan tài chính địa phương, công ty cho biết. Theo thỏa thuận người dùng của Huobi, các dịch vụ của công ty bị cấm đối với những người sống ở Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Venezuela, Singapore, Crimea, Trung Quốc đại lục, Kyrgyzstan, Vương quốc Anh và những người khác.

“Công ty có thể tạm ngừng hoặc chấm dứt tài khoản hoặc việc sử dụng dịch vụ của bạn hoặc việc xử lý bất kỳ giao dịch tài sản kỹ thuật số nào, bất kỳ lúc nào nếu công ty xác định rằng bạn đã vi phạm thỏa thuận này hoặc việc cung cấp hoặc sử dụng dịch vụ của bạn trong phạm vi quyền hạn của bạn là bất hợp pháp,” thỏa thuận có nội dung.

Singapore gần đây đang nổi lên như một trung tâm tiền điện tử lớn trên toàn cầu, với các cơ quan quản lý địa phương cấp nhiều giấy phép để hợp pháp hóa giao dịch tiền điện tử trong nước. Theo Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan tiền tệ Singapore, cơ quan này đang đưa ra "quy định rất chặt chẽ" để củng cố vị trí của Singapore với tư cách là trung tâm tiền điện tử của thế giới.

Một số cơ quan quản lý toàn cầu khác cũng điểm tên hoạt động của Huobi. Vào tháng 9, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Thái Lan đã tạm thời đóng cửa công ty con địa phương của Huobi và đề nghị thu hồi giấy phép hoạt động với Bộ Tài chính.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi Huobi buộc phải rời khỏi Trung Quốc khi chính quyền địa phương thông báo về một lệnh cấm tiền điện tử lớn vào cuối tháng 9. Như đã báo cáo trước đây, Huobi có kế hoạch đóng tất cả các tài khoản Trung Quốc ở Trung Quốc Đại lục trước ngày 31 tháng 12. Được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2013, Huobi đáng chú ý là có mối liên hệ chặt chẽ với quốc gia này. Trước khi có lệnh cấm, các hoạt động tại Trung Quốc của họ chiếm ít nhất 30% tổng khối lượng giao dịch và doanh thu.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard