Địa chỉ Bitcoin nắm giữ hơn một năm đạt mức ATH với 10,15 triệu BTC

Mặc dù Bitcoin (BTC) trượt xuống dưới mức giá tâm lý 60.000 đô la lần đầu tiên trong hơn hai tuần, những người nắm giữ dài hạn vẫn không bị lo lắng khi khoản tích lũy của họ tiếp tục phá vỡ kỷ lục.

Daniel Ferraro, một nhà nghiên cứu tại IntoTheBlock, giải thích:

“Mặc dù BTC chạm mức 58 nghìn đô la, tầm nhìn đầu tư dài hạn của những người nắm giữ Bitcoin vẫn không bị lung lay. Số lượng địa chỉ nắm giữ BTC trên 1 năm hiện đang ở mức ATH, tăng liên tục trong 12 tháng qua và tích lũy khi giá giảm. Họ nắm giữ 10,15 triệu BTC ”.

Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đã nổi lên như một trong những người hưởng lợi lớn nhất với cơ sở chi phí thấp hơn là 17.750 đô la. Cơ sở giá gốc bao gồm giá mua hoặc giá trị ban đầu của tài sản.

Do đó, những người nắm giữ lâu dài đã nổi lên như những người chơi quan trọng trong không gian tiền điện tử.

Trong khi đó, nguồn vốn BTC và lãi suất mở (OI) đã giảm đáng kể, điều này cho thấy ít đầu cơ hơn trên thị trường.

Công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock lưu ý:

“Tỷ lệ tài trợ qua hoán đổi vĩnh viễn thấp hơn đáng kể so với tỷ lệ đã trải qua trong 4 tháng đầu năm 2021. Đây là dấu hiệu của việc thị trường ít đầu cơ hơn và giảm đòn bẩy, dẫn đến sự củng cố phạm vi mạnh mẽ hơn cho BTC.”

Doanh thu của thợ đào bitcoin đạt 1,818 tỷ đô la trong tháng 10

Theo nhà phân tích trên chuỗi Dylan LeClair:

“Các thợ đào Bitcoin đã khai thác BTC trị giá 1,818 tỷ đô la trong tháng trước. Tổng doanh thu trong tháng trước lớn hơn bất kỳ khoảng thời gian 30 ngày nào trong lịch sử của mạng.”

Điều này cho thấy những người khai thác BTC đã đứng dậy trở lại sau khi bị giáng một đòn nặng nề sau cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử tăng cường của Trung Quốc vào tháng 5.

Đồng thời, giá Bitcoin đã xuống dưới mức trung bình động 200 ngày (MA) lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm ngoái sau khi giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la. Đường MA 200 ngày cho thấy trung bình khoảng 40 tuần giao dịch và giúp xác định xu hướng chung của thị trường.

Vì việc khai thác Bitcoin vẫn không được chào đón trên đất Trung Quốc, những người khai thác Bitcoin đã tìm thấy chỗ đứng phù hợp ở các quốc gia khác như Hoa Kỳ, Kazakhstan và Iraq.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard