Internet có thể bùng nổ nếu Robinhood niêm yết SHIB

Những làn sóng và tình cảm tích cực xung quanh Shiba Inu tiếp tục hòa hợp, khi SHIB hướng tới việc xóa các số 0 của nó để chạm đến các mức cao kỷ lục khác. Cùng với hiệu suất của Shiba Inu, Watcher.Guru vừa tweet rằng khả năng Internet sẽ trở nên bùng nổ nếu Robinhood niêm yết SHIB là rất cao.

internet|Shiba inu|robinhood

Sau đó, Watcher.Guru lại xuất hiện với một dòng tweet riêng rằng họ không thể xác nhận thông tin chính xác liệu Robinhood có chắc chắn sẽ niêm yết SHIB hay không. Với điều này, nó thậm chí còn khuyến cáo cộng đồng Shiba nên cảnh giác và không tin tưởng vào tất cả những gì họ đọc được trên mạng.

Nếu Robinhood quyết định niêm yết #SHIB, internet có thể thực sự bùng nổ.

- Watcher.Guru (@WatcherGuru) ngày 31 tháng 10 năm 2021

Tuy nhiên, điều này cho thấy rõ ràng rằng Watcher.Guru chỉ đưa ra tuyên bố lạc quan một cách bất ngờ. Trên thực tế, những người có ảnh hưởng của SHIB nghĩ rằng tuyên bố đột phá của Watcher.Guru về Shiba Inu là có một không hai. Ngoài ra, nhiều người tin tưởng rằng Shiba inu (SHIB) vẫn có một tương lai tốt đẹp phía trước nếu tiếp tục duy trì những gì đã diễn ra ở hiện tại. 

Nói ngắn gọn, thì từ vô danh, Shiba Inu đã được ca ngợi trong thời gian gần đây. Điều này là do đà tăng và hiệu suất hiện tại của nó. Đáng chú ý, xem xét những ý tưởng hàng đầu liên quan đến tiền điện tử hiện nay, SHIB đã nhận được sự kết hợp của nhiều phản ứng tích cực ngay cả từ những nhân vật nổi tiếng và cá nhân hàng đầu trên toàn cầu.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn