3 lý do khiến giá Keep3rV1 (KP3R) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tháng này

Niêm yết trên sàn giao dịch lớn, sự phát triển ổn định của hệ sinh thái và dấu ấn vàng của một nhà phát triển giao thức cụ thể đã hỗ trợ cho đợt tăng trưởng lớn 4 chữ số được thấy trong giá KP3R.

Keep3rV1 (KP3R) là một trong số ít các altcoin nổi lên mà không bị tổn hại gì từ đợt giảm giá của tuần này trên thị trường tiền điện tử.

Trong khi nhiều tài sản kỹ thuật số lao vào sắc đỏ sau sự dẫn đầu của Bitcoin (BTC), vốn sụt giảm sau khi ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới vào tuần trước, KP3R đã tăng thêm 31,60% so với đồng đô la và 44,17% so với BTC từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 19 tháng 11 .

Hãy cùng điều tra xem điều gì đã thúc đẩy hiệu suất tuyệt vời và những yếu tố nào đã khiến altcoin này nổi bật khi đối mặt với động lực ảm đạm của thị trường rộng lớn hơn?

Phép thuật của người sáng lập

Phần lớn động lực làm nền tảng cho phong trào giá bùng nổ của KP3R trong suốt lịch sử của tài sản có thể là do Andre Kronje, người sáng lập Mạng Keep3r. Kronje là một nhân vật nổi tiếng trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) và cũng là người sáng lập công ty tổng hợp năng suất canh tác yEarn.finance (YFI), một trong những giao thức DeFi hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử.

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2020, Keep3r Network là một điểm đăng ký việc làm được thiết kế để kết hợp các tổ chức và nhà cung cấp công việc khác với các chuyên gia kỹ thuật hoặc Keepers, những người có thể thực hiện các công việc thường xuyên như thu hoạch năng suất canh tác.

Hệ sinh thái Keep3r cuối cùng đã mở rộng để bao gồm Keep3r Eden, một hệ thống quy tắc cho phép đặt hàng giao dịch minh bạch, một thị trường Ngoại hối cố định nhằm cung cấp một giải pháp thay thế cho stablecoin bằng USD và một nền tảng khai thác thanh khoản tùy chọn.

Trong lịch sử, luôn có rất nhiều sự hào hứng của nhà đầu tư xung quanh KP3R vì mã thông báo này đã chứng kiến ​​nhiều đợt tăng giá nhanh chóng kể từ khi được niêm yết lần đầu trên Uniswap. Niềm tin rằng sự tiếp xúc của Kronje có thể biến bất kỳ dự án nào thành một doanh nghiệp siêu thành công có thể thúc đẩy tình cảm tích cực xung quanh tài sản.

Cuộc chạy đua tăng giá của tháng 11

Vào mùa thu này, đã dành phần lớn tháng 9 và tháng 10 để giao dịch ở mức khoảng 300 USD cho mỗi mã thông báo, KP3R đã chứng kiến ​​giá của nó tăng mạnh vào ngày 8 tháng 11, vào khoảng thời gian tổng giá trị bị khóa trong Fixed Forex của Keep3r Network vượt quá 1 tỷ USD.

Khi giá của mã thông báo bắt đầu tăng cao, các mô hình khối lượng giao dịch và tình cảm xã hội xung quanh KP3R được sắp xếp theo cách ngày càng giống với các thời điểm hành động giá bùng nổ trước đây của mã thông báo. Điều này đã được chứng thực bởi Điểm VORTECS ™ rất mạnh của tài sản - một chỉ số thuật toán so sánh động lực kinh doanh và hoạt động xã hội trong lịch sử của mã thông báo với những chỉ số hiện đang được quan sát. 

Vào ngày 11 và 12 tháng 11, KP3R chỉ được giao dịch ở mức trên 1.000 USD, tăng gần gấp ba lần so với tuần trước. Điểm số VORTECS ™ của đồng tiền này ở mức cao 80. Nó cho thấy sự tin tưởng đáng kể của thuật toán rằng triển vọng của KP3R trong 12-72 giờ tới vẫn lạc quan và có thể còn tăng thêm nữa.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá KP3R, ngày 11 - 18 tháng 11. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử có xu hướng thúc đẩy giá mã thông báo

Vào ngày 12 tháng 11, một thông báo về cặp giao dịch trên Binance mới, KP3R/USDT, hiện diện trên Twitter. 

Giá của KP3R không tăng đột biến ngay lập tức, mà sau vài giờ, tài sản đã tạo ra đợt đi lên lớn, tăng từ 976 USD lên mức cao nhất là 1.923 USD chỉ trong 17 giờ - mức tăng gần 100%.

Đành rằng, niêm yết trên Binance là một tin tức quan trọng đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào, nhưng trong trường hợp của KP3R, thông báo này đã hạ cánh trên một mảnh đất cực kỳ màu mỡ. Việc sắp xếp hoạt động giao dịch và các chỉ số tình cảm xã hội vốn đã rất thuận lợi và thông báo bởi tweet của Binance đã kích hoạt một đợt tăng giá cực kỳ mạnh mẽ. 

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn