Khảo sát: người Australia muốn được tặng tiền điện tử trong dịp Giáng sinh năm nay

Khi kỳ nghỉ lễ nhanh chóng đến gần, nhu cầu tặng những món quà sáng tạo và đầy cảm hứng ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Rốt cuộc, có một số món quà điển hình mà mọi người mong đợi vào dịp Giáng sinh đến: ví dụ như cốc, tất, cà vạt và thẻ quà tặng. Mặc dù đó chắc chắn là suy nghĩ quan trọng, nhưng những điều này có thực sự kích thích bất kỳ ai không?

Người Úc muốn tiền điện tử cho Giáng sinh

Người Úc muốn có một Giáng sinh “tặng tiền điện tử” thật vui vẻ trong năm nay. Crypto.com đã xuất bản một báo cáo khảo sát về kết quả của người tiêu dùng Úc khi năm 2021 sắp kết thúc. Theo phát hiện này, nhiều người trong khu vực đang áp dụng tiền điện tử vào cuộc sống của họ.

Hơn 2000 người, từ 18–59 tuổi đã được khảo sát. Khoảng 65% tin rằng tiền điện tử có các cách sử dụng thay thế khác ngoài việc đầu tư. Trong số những người đã sử dụng tiền điện tử trong 12 tháng qua, 26% trả lời rằng họ sẽ cân nhắc tặng một số vào dịp Giáng sinh hoặc mua những món quà liên quan đến tiền điện tử.

Trong khi đó, hơn một nửa (53%) những người dự định mua quà tặng tiền điện tử cho biết họ sẽ cân nhắc mua tài sản tiền điện tử. Chúng chủ yếu bao gồm Bitcoin và đồng thay thế lớn nhất, Ethereum. Ngoài ra, hàng hóa tiền điện tử như tất hoặc áo hoodie theo chủ đề, và NFT đã có nhu cầu ấn tượng theo khảo sát nói trên. Nhìn chung, thông tin chi tiết về tiêu đề trông như thế này:

Mong muốn quà tặng nhân dịp giáng sinh liên quan đến tiền điện tử của người Úc. Theo Crypto.com

Ngoài ra, hơn một phần ba số người tham gia (37,7%) thích mua tiền điện tử thông qua sàn giao dịch (37,7%) hoặc ứng dụng (36,2%).
Cách thức sở hữu tiền điện tử của người Úc. Theo Crypto.com

Tuy nhiên, trước những suy đoán và lừa đảo, bảo mật vẫn là ưu tiên hàng đầu trước khi chọn một nền tảng vì người Úc rất quan tâm đến vấn đề bảo mật và chi phí.

“8/10 người cho biết bảo mật là yếu tố quan trọng khi chọn một nền tảng để giao dịch, ngay cả trước khi có phí thấp (78%)”

(Các) tweet dưới đây cũng đánh dấu điều tương tự.
Nhìn chung, quốc gia này đang chứng kiến sự gia tăng ấn tượng về sự quan tâm đối với tài sản kỹ thuật số. Cuối cùng, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Úc (CBA) đã tiến một bước xa hơn, để thâm nhập sâu vào thế giới tiền điện tử. Những người khác dự định làm theo điều này, mặc dù chưa có ai đưa ra xác nhận.

Trong một tin tức khác, gần đây, Rest Super đã trở thành quỹ hưu bổng đầu tiên đầu tư vào tiền điện tử. Ngoài điều này, các Thượng nghị sĩ Australia đã nhắc lại mối quan tâm tương tự. Cuối cùng, Thượng nghị sĩ Đảng Tự do Jane Hume đã nhắc lại sự ủng hộ của bà đối với DeFi tại một hội nghị thượng đỉnh.

Tuy nhiên, các quan chức chính phủ vẫn tiếp tục quan điểm hoài nghi. Ví dụ: Giám đốc truyền thông thuế của H&R Block, Mark Chapman, đã đề cao cảnh báo, kêu gọi các nhà đầu tư tiền điện tử cẩn thận khi tặng Bitcoin, Ethereum, Dogecoin hoặc các loại tiền điện tử khác.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard