Khối lượng giao dịch trên OpenSea tăng gấp đôi khi doanh số Bored Ape Yacht Club tăng vọt 900%

Hôm qua, số lượng Ethereum được giao dịch hàng ngày trên thị trường NFT OpenSea đã tăng từ khoảng 48 triệu đô la lên 105 triệu đô la, theo Dune Analytics.

Bored Ape Yacht Club|Opensea|

Lần cuối cùng mà khối lượng hàng ngày của Ethereum trên OpenSea đạt 100 triệu đô la là vào ngày 15 tháng 10. Hồi đó, nó thường xuyên xảy ra hơn. Mọi thứ đã hạ nhiệt trong một tháng tốt đẹp, nhưng doanh số bán hàng của Bored Ape Yacht Club NFTs đột ngột tăng gấp 10 lần vào ngày hôm qua dường như đã góp phần vào sự gia tăng đột ngột này.

Ethereum|Opensea
Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy khối lượng Ethereum được giao dịch trên OpenSea đột ngột tăng gấp đôi vào ngày 13 tháng 11 năm 2021.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu NFT CryptoSlam !, doanh số bán hàng của các NFT của Bored Ape Yacht Club (BAYC) đã tăng 900% chỉ sau một đêm, trong khi doanh số của Mutant Ape Yacht Club (MAYC) tăng 1.100%.

Bored Ape Yacht Club là một bộ sưu tập 10.000 NFT đã được ra mắt vào tháng Tư. Mỗi hình ảnh là một bức chân dung của một con vượn hoạt hình được tạo ra từ sự kết hợp của tối đa 170 đặc điểm có thể có. Các NFT được lưu trữ dưới dạng mã thông báo ERC-721 trên Ethereum.

Dự án NFT đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ thế giới nhạc pop gần đây. Nó bắt đầu vào tuần trước, khi tạp chí Rolling Stone hợp tác với BAYC để phát hành 2.500 cuốn tạp chí giấy phiên bản giới hạn, mỗi cuốn đều có hình Bored Ape trên trang bìa.

Vào thứ Tư, một phiên bản số hóa của tạp chí đã được đưa ra bán đấu giá dưới dạng NFT trên Superare, cùng với một trang bìa thay thế khác lấy cảm hứng từ  Mutant Ape Yacht Club – một bộ sưu tập tương tự gồm 20.000 NFT do những người sáng tạo của BAYC ra mắt vào tháng 8. Hiện tại vẫn còn một ngày rưỡi để đấu giá chúng.
💎Thông báo đấu giá 💎 @ yugalabs đã đúc 2 tác phẩm rất đặc biệt trên SuperRare!

Các phiên đấu giá cho "Rolling Stone x Mutant Ape Yacht Club Cover" và "Rolling Stone x Bored Ape Yacht Club Cover" hiện đang TRỰC TIẾP https://t.co/2iOwdMtsPjhttps://t.co/FktPKj1eCL pic.twitter.com/PXB31t3qGU

Vào thứ Năm, Universal Music Group - hãng thu âm lớn nhất thế giới - đã thông báo rằng họ sẽ thành lập một nhóm metaverse theo phong cách Gorillaz có tên là Kingship. Hình đại diện cho nhóm sẽ dựa trên NFT của Bored Ape Yacht Club thuộc sở hữu của nhà sưu tập Jimmy “j1mmy” McNelis.
Người hâm mộ có thể mong đợi thấy Kingship hoạt động trong những thiết lập của thế giới ảo và phát hành thêm NFT khi metaverse mở rộng. Nhóm sẽ được quản lý bởi Nicholas Adler, người hiện đang quản lý Snoop Dogg thân thiện với tiền điện tử và âm nhạc của nhóm sẽ được thực hiện bởi một công ty con của Universal có tên là 10:22 PM.

Trong một thông tin tương tự, nhà sản xuất hip hop huyền thoại Timbaland đã thông báo vào thứ Sáu rằng anh ấy cũng sẽ bắt đầu một ban nhạc metaverse gồm các hình đại diện BAYC. Để gắn bó với dự án, Timbaland cũng đang thành lập Ape-In Productions, một công ty mới sẽ sản xuất âm nhạc và hình ảnh động cho dự án.
Công ty sẽ phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình dưới dạng NFT vào thứ Tư. Bài hát có tên là ‘ApeSh! T’ và được trình diễn bởi một ban nhạc có tên TheZoo.
Yuga Labs, các nhà sáng tạo hoặc @BoredApeYC đã đệ đơn ứng dụng thương hiệu với Văn phòng thương hiệu và nhãn hiệu Mỹ cho từ "APE" để được sử dụng như tiền điện tử, game online, nền tảng phần mềm máy tính, và phát triển các phần mềm blockchain tùy chỉnh.
Cuối cùng, nhà sưu tập NFT @PuffYatty đã tweet thông tin rằng những người sáng tạo BAYC Yuga Labs đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Nhãn hiệu & Bằng sáng chế Hoa Kỳ cho từ "APE" được sử dụng trong “tiền điện tử, trò chơi trực tuyến, nền tảng phần mềm máy tính và phát triển phần mềm chuỗi khối tùy chỉnh."


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn