KuCoin ra mắt văn phòng ảo trong vũ trụ bloktopia

Theo sàn giao dịch, văn phòng meta sẽ cho phép người dùng trang trí các cyberpunks, tương tác với đồ nội thất ảo, cũng như trò chuyện và nói chuyện với nhau trong môi trường ảo.

Kucoin|metaverse|Bloktopia

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã thông báo rằng họ sẽ mở một văn phòng ảo bên trong tòa nhà chọc trời từ vũ trụ ảo (metaverse) phi tập trung Bloktopia.

Trong một thông báo ngày 2/11, KuCoin cho biết họ sẽ tham gia metaverse bằng cách khai trương một văn phòng bên trong nền tảng của Bloktopia, được thiết kế như một tòa nhà chọc trời. Tòa nhà ảo có 21 cấp độ khác nhau để ghi nhận tổng nguồn cung là 21 triệu Bitcoin (BTC) và dự kiến sẽ là nơi chứa những người sáng tạo nội dung khác bao gồm Polygon và Avalanche.

Theo sàn giao dịch này, văn phòng meta sẽ cho phép người dùng trang trí các cyberpunks, tương tác với đồ nội thất ảo, cũng như trò chuyện và nói chuyện với nhau trong môi trường ảo. KuCoin dường như đã áp dụng mô hình kinh doanh thân thiện với metaverse, cung cấp hỗ trợ cho mã thông báo gốc BLOK của Bloktopia cũng như mã thông báo tiện ích cho Dreams Quest (DREAMS), một nền tảng trò chơi dựa trên blockchain hướng tới nền kinh tế dựa trên metaverse.

kucoin|metaverse
Áp phích "sắp ra mắt" của KuCoin trong metaverse. Nguồn: KuCoin

Trong tuần trước, các tập đoàn lớn bao gồm Facebook, Microsoft và Nike đều đã công bố ý định tham gia metaverse. Facebook chính thức đổi thương hiệu trở thành Meta, Microsoft cập nhật dịch vụ máy chơi game Teams và Xbox như một phần trong kế hoạch metaverse của mình và các bài đăng tuyển dụng của Nike cho thấy công ty may mặc đang thuê một nhà thiết kế giày ảo.

Liệu các công ty tiền điện tử có noi gương theo KuCoin trong việc thiết lập không gian văn phòng ảo cho người dùng hay không, nhưng giám đốc sản phẩm của Facebook, Chris Cox, đã phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Web 2021 hôm nay về cách môi trường này có thể phù hợp hơn với một số công ty:

"Tôi bắt đầu tổ chức các cuộc họp nhân viên của mình trong phòng làm việc và lý do tốt hơn cho chúng tôi là bạn có thể nhìn thấy ngôn ngữ cơ thể và âm thanh không gian, nghĩa là bạn có thể nói chuyện với nhau. Bạn có thể sử dụng đôi tay của mình, đây là một phần rất quan trọng trong cách bạn giao tiếp, và sau đó bạn có thể dựa vào và thay đổi sự chú ý của mình dựa trên tư thế, đó là phần lớn cách chúng tôi tổ chức cuộc họp với nhóm."

Ra mắt vào năm 2017, KuCoin báo cáo rằng nó đã có 10 triệu người dùng tính đến tháng 8. Năm ngoái, tin tặc đã đánh cắp khoảng 275 triệu USD từ sàn giao dịch trước khi nó có thể thu hồi phần lớn số tiền.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn