Vạch ra một lộ trình phục hồi cho Bitcoin sau Thứ Sáu Đen tồi tệ

Ngày 26 tháng 11 được chứng minh là ngày tồi tệ nhất trong tháng đối với thị trường tiền điện tử khi thậm chí Bitcoin còn có biểu đồ sụt giảm nghiêm trọng. Tuy nhiên, Black Friday này có lẽ sẽ không có bất kỳ tác động lâu dài nào. Điều đó là tất nhiên, với điều kiện đồng tiền vua có thể duy trì vị trí của nó trên các mức nhất định. Các chỉ báo này cũng sẽ đóng vai trò là dấu hiệu đầu tiên cho thấy một đảo chiều giảm giá.

Bitcoin vào Thứ Sáu Đen

Mặc dù đồng tiền vua đã chuyển sang màu đỏ vào ngày hôm qua sau cả tuần hợp nhất, nhưng có nhiều khả năng Bitcoin có thể sớm phục hồi sau mức giảm 8,1%. Tuy nhiên, nhìn vào trường hợp tăng giá ngắn hạn, Bitcoin bắt buộc phải đảm bảo rằng nó không vi phạm các ngưỡng nhất định.

Trước tiên, BTC cần kiểm tra lại dải hỗ trợ của thị trường tăng giá. Biểu đồ cơ sở chi phí nắm giữ ngắn hạn cho thấy rõ ràng rằng với giao dịch BTC ở mức 54 nghìn đô la, bất kỳ thử nghiệm lại nào từ dải này sẽ chỉ dẫn đến việc đẩy BTC tăng trở lại.

Cơ sở chi phí nắm giữ Bitcoin ngắn hạn. Nguồn: Glassnode

Thứ hai, đường Tỷ lệ Lợi nhuận Đầu ra Chi tiêu vừa thoát ra khỏi đường trung lập 1.0 và điều này cho thấy các nhà đầu tư đang kiềm chế khỏi bán lỗ. Việc kiểm tra lại này đã được chờ đợi nhiều vì trong thị trường tăng giá, việc kiểm tra lại đường trung lập của SOPR là một dấu hiệu về hiệu suất tương đối an toàn.

Tương tự, nếu 1.0 được kiểm tra là mức kháng cự trong một thị trường giá xuống, điều đó có nghĩa là thị trường không thua lỗ nữa. Vì vậy, trong trường hợp này, giữ trên 1.0 là cần thiết ngay bây giờ.

SOPR của Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Và thứ ba, tỷ lệ sốc nguồn cung hiện đang cho thấy sự phân kỳ tăng giá, chỉ số cũng đã được quan sát thấy, trở lại vào tháng 8 và tháng 9. Lý do đằng sau điều này là các thực thể kém thanh khoản có ít hoặc không có lịch sử bán tháo đang tiếp quản nguồn cung từ các thực thể có tính thanh khoản cao và có tính thanh khoản cao.

Bitcoin lần này vẫn tồn tại dù giảm và gần như tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Tuy nhiên, nếu biến động giá di chuyển theo chỉ báo tỷ lệ sốc nguồn cung kém thanh khoản, thì chúng ta sẽ thấy sự phân kỳ giảm giá, điều này sẽ không xảy ra nếu độ nghiêng vẫn ổn định.

Tỷ lệ sốc nguồn cung bitcoin. Nguồn: Glassnode

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thị trường tăng giá ngắn hạn, thì việc theo dõi các tín hiệu nói trên là cần thiết. Miễn là thị trường Bitcoin an toàn trước sự phân kỳ giảm giá và / hoặc SOPR giảm xuống dưới 1, các nhà đầu tư có thể hy vọng vào sự phục hồi nhanh chóng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard