Mã thông báo Omicron ít dược biết dến tăng đột biến 900% sau khi biến thể mới xuất hiện

FOMO đã nắm chặt các nhà đầu cơ tiền điện tử, khi họ đang tích cực mua vào các mã thông báo Omicron theo cách đặt tên của biến thể COVID-19 mới nhất của WHO.

Một loại tiền điện tử tương đối ít người biết đến có tên là Omicron (OMIC) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm nay khi một biến thể COVID-19 lan truyền nhanh mới được đặt tên giống như vậy.

Mã thông báo OMIC của Omicron đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 689 đô la vài giờ trước trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Hai. Động thái này đã tăng thêm 200% nữa trong ngày cho mã thông báo và con số khổng lồ 945% kể từ thứ Bảy khi nó được giao dịch quanh mức 65 đô la.

OMIC / USD 7 ngày - Coingecko.com

Mã thông báo có chung tên với một biến thể Covid-19 mới được phát hiện lần đầu tiên ở Nam Phi vào ngày 23 tháng 11. Tổ chức Y tế Thế giới đặt tên cho chủng B.1.1.529 lây lan nhanh theo chữ cái thứ mười lăm trong bảng chữ cái Hy Lạp.

Nhà phê bình tiền điện tử “Mr. Whale ”nhận xét rằng đợt tăng giá đột biến là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang ở trong một“ bong bóng khổng lồ”.

Một mã thông báo tiền điện tử được đặt tên theo biến thể COVID-19 mới ‘Omicron’ đã tăng hơn 650% trong vòng 3 ngày và hiện có giá trị hơn 400 triệu đô la.

Nếu đây không phải là dấu hiệu chúng ta đang ở trong một bong bóng khổng lồ, thì tôi không biết đó là gì. pic.twitter.com/7ESD1v9wgF

- Mr. Whale (@CryptoWhale) ngày 28 tháng 11 năm 2021

Omicron là một giao thức tiền tệ dự trữ phi tập trung chạy trên mạng Arbitrum lớp hai của Ethereum. Mã thông báo OMIC gốc của nó được hỗ trợ bởi một số tài sản tiền điện tử khác bao gồm đồng ổn định USDC và mã thông báo nhà cung cấp thanh khoản.

Nó chỉ có thể được giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap với khối lượng 454.000 đô la cho cặp OMIC / USDC trong 24 giờ qua theo CoinGecko. Trang web phân tích mã thông báo không có thêm chi tiết về nguồn cung hoặc vốn hóa thị trường của OMIC.

Dự án canh tác lợi nhuận dựa trên trái phiếu bắt đầu hoạt động vào đầu tháng 11 như là một nhánh của giao thức DeFi OlympusDAO, nhưng nó không có mối liên hệ nào khác với virus ngoài tên gọi.

Cuối tuần trước, thị trường chứng khoán sụt giảm khi tin tức về biến thể COVID mới được lan truyền và Thứ Sáu Đen chứng kiến ​​một đợt bán tháo lớn đã xóa sổ mức tăng trong tháng 11 của Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite.

Tuy nhiên, mọi thứ đang có vẻ tươi sáng hơn khi tuần mới bắt đầu với thị trường tiền điện tử trở lại trong màu xanh vào thời điểm viết bài sau khi giảm xuống mức thấp nhất kể từ giữa tháng 10 vào thứ Bảy. Tổng vốn hóa thị trường tăng 5,6% trong 24 giờ qua và hiện ở mức 2,71 nghìn tỷ USD theo CoinGecko.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard