Mạng Helium đạt 300 nghìn node, trở thành chuỗi khối IoT hoạt động lớn nhất

Sau hiệu suất phi thường của tuần trước, Helium tiếp tục thể hiện sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 46 USD. Hiện đang giao dịch ở mức 45,9 USD, HNT đang khiến các nhà đầu tư phấn khích trong bối cảnh hợp tác gần đây với Dish.

HeliuHNT

Tuần trước, HNT đã tăng giá gần gấp đôi, tăng từ 26 USD và đạt đỉnh 51 USD. Thông báo lớn đến từ Dish, nói rằng họ đã hợp tác với mạng của Helium, cho phép khách hàng triển khai các điểm phát sóng 5G CBRS của riêng họ.

Helium là gì?

Mạng Helium là một mạng phi tập trung được cung cấp bởi blockchain cho IoT. Helium cho phép giao tiếp giữa các thiết bị không dây trên mạng của chúng có tên là “Mạng của mọi người”.

Trong tin tức gần đây, nhìn vào trình khám phá helium chính thức, chúng ta có thể thấy rằng có hơn 300.000 điểm hotspot hiện đang hoạt động trên Mạng Helium. Sự kiện quan trọng này làm cho Helium trở thành blockchain IoT hoạt động lớn nhất.

Helium
Số lượng node đang hoạt động trên mạng Helium.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng có 27,73 triệu HNT hiện đang được đặt cọc. Với nguồn cung tối đa là 223 triệu, điều này có nghĩa là hơn 10% tổng số mã thông báo HNT đã bị khóa.

Làm thế nào để khai thác Helium?

Nếu bạn đang muốn tự mình bắt đầu khai thác HNT, bạn cần phải mua một công cụ khai thác. Có một số công ty sản xuất máy khai thác Helium, nhưng hầu hết chúng đang được bán trên eBay với mức tăng giá rất lớn, một số có giá hơn 1000 USD.

Làm thế nào để mua Helium?

Khi nói đến staking helium, bạn có 2 lựa chọn. Nếu bạn có hơn 10.000 HNT, lựa chọn tốt nhất là chỉ cần tự thiết lập nút xác thực trên Digital Ocean hoặc AWS.

Tùy chọn khác dành cho những người có dưới 10.000 HNT và không muốn xử lý mặt kỹ thuật của việc thiết lập một nút. Các nhà cung cấp đặt cược độc lập hiện cung cấp giá cả cạnh tranh cho HNT của bạn và sẽ xử lý tất cả các khía cạnh của việc duy trì nút.

Giá Helium & Tokenomics

Tại thời điểm viết bài, Helium đang giao dịch ở mức 45,9 USD, giảm nhẹ dưới mức hỗ trợ 46 USD.

Lý do chính cho áp lực giảm giá hiện tại của HNT rất có thể là do Bitcoin và Ethereum đều đang vật lộn với động lực. Có vẻ như bất kể tin tức nào, BTC vẫn là vua khi ra lệnh cho tâm lý tăng giá hoặc giảm giá.

Vốn hóa thị trường của Helium là 4,64 tỷ USD, xếp hạng nó là loại tiền điện tử lớn thứ 45 hàng đầu. Với nguồn cung luân chuyển là 50%, triển vọng dài hạn của về HNT là tích cực.

Đây không phải là lời khuyên về giao dịch hoặc đầu tư, hãy luôn tự nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard