MyEtherWallet cho phép người dùng dúc các khối Ethereum dưới dạng NFT

MyEtherWallet, hay MEW, đã ra mắt bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên được gọi là Khối ETH vào thứ Năm, mã hóa các khối riêng lẻ trên chuỗi khối Ethereum. Hình ảnh duy nhất được liên kết với Khối ETH được tạo dựa trên dữ liệu của khối. Các NFT này chỉ có sẵn cho người dùng MEW thông qua trang web MyEtherWallet.

MyEtherWallet |Ethereum |NFT

Theo công ty, một số khối đã được xác nhận quyền sở hữu. Những người sáng lập Ethereum đã gọi các thẻ thế tiền đầu tiên này trên các khối từ 1 đến 10. Ngoài ra còn có 13 Khối ETH đại diện cho lịch sử của Ethereum - chẳng hạn như các mốc quan trọng, các nhánh và cập nhật cho blockchain - đã được đưa ra đấu giá kéo dài một tháng, số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các tổ chức như The Skid Row Housing Trust, Wikipedia, Girls Who Code và NPR, trong số những tổ chức khác.

Kosala Hemachandra, Giám đốc điều hành của MEW, chia sẻ về quyết định ban đầu của ví Ethereum trong việc nắm lấy NFT và đổi mới trên chuỗi khối Ethereum:

“MEW tận tâm tạo nên lịch sử bằng cách mang đến NFT để giúp những người mới và người dùng có kinh nghiệm khám phá một cách mới của Ethereum trong một môi trường đáng tin cậy.”

Anh  tiếp tục giải thích rằng dự án nhằm cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chuỗi khối Ethereum phải cung cấp. Vì hầu hết các thị trường NFT hiện được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, anh nói rằng việc liên quan đến người dùng Ethereum ở tất cả các cấp độ kỹ năng là “hợp lý” bằng cách cho phép họ đúc và sở hữu các phần độc đáo của chính chuỗi khối.

Khi được hỏi điều gì anh coi là động lực giá trị đằng sau việc sở hữu một Khối ETH, Hemachandra nói:

“Điều đáng kinh ngạc về Khối ETH là chúng có thể mang tính tình cảm và ý nghĩa hoặc là một công cụ giáo dục. Người dùng [có thể] kiểm soát Khối ETH theo cách họ muốn và sáng tạo hết mức có thể với cách họ chia sẻ chúng và khoảnh khắc nào trên chuỗi khối mà họ đúc.”

Hemachandra cho biết thêm: Các khối ETH có thể mang lại nhiều cảm xúc cho người dùng, lịch sử của Ethereum và “mỗi đợt fork và nâng cấp riêng lẻ đều giữ một vị trí đặc biệt” trong trái tim của nhóm MEW. Kể từ khi cả chuỗi khối Ethereum và MyEtherWallet được thành lập vào năm 2015, Hemachandra lưu ý rằng MEW đã ưu tiên hàng đầu trong việc đổi mới cho cộng đồng Ethereum:

“Chúng tôi tin rằng [Ethereum] có thể phát triển thành chuỗi khối tốt nhất không thể chối cãi cho Web3. Và bây giờ, với ETH Blocks, tất cả chúng ta đều có thể nhớ cách chúng ta đến đó khi chúng ta đến nơi!”

Và với việc công bố Khối ETH, anh và nhóm MEW hy vọng sẽ chứng minh niềm tin của họ vào tiềm năng của Ethereum và sức mạnh tồn tại của NFT.

Theo Cointelegraph

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard