‘Những tài sản như Ethereum, Algorand sẽ tăng giá’ bởi vì…

Thị trường đang lựa chọn - Bitcoin và các loại tiền điện tử khác - thay vì tiền giấy, khi mà các chính phủ đang tiến hành một thử nghiệm rất nguy hiểm. Mặc dù, đây là một tình huống phổ biến khác. Mua Bitcoin tốt hơn là bỏ tiền của họ vào các tài sản truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu và vàng. Nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng này gần đây đã thảo luận điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn với CNBC - mặc dù đã đưa vào một kịch bản khác cho cuộc thảo luận này.

Anthony Scaramucci, cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng kỳ vọng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Algorand (ALGO) sẽ phục vụ vai trò của vàng như một hàng rào lạm phát vượt trội. Đúng, bạn nghe đúng đấy. BTC và ETH không phải là yếu tố gây bất ngờ, nhưng điều này cũng không đúng với ALGO.

“Với 21 triệu đồng tiền và sự khan hiếm của nó - hãy nhớ rằng chúng ta chỉ có 65% số vàng được khai thác hiện nay - sự thiếu hụt nguồn cung, các đặc tính kỹ thuật, tôi nghĩ BTC có lẽ sẽ tốt hơn vàng gấp 10 lần theo thời gian.”

Ngoài điều này, ông khuyến nghị các tài sản kỹ thuật số khác có ưu thế trước kim loại quý.

ALGO & ETH mở đường tiến lên phía trước

Giờ đây, cả vàng và Bitcoin đều có thể tăng giá cùng nhau khi đối mặt với áp lực lạm phát. Tuy nhiên, ông thích cái sau cùng với hai phần bổ sung mới. Đây là những gì ông đã tuyên bố:

“Chà, tôi nghĩ vàng sẽ ổn, nhưng đó là một tình huống không có gì tiến triển. Nó có thể tăng lên một cách khiêm tốn không? Đúng, nhưng tôi nghĩ Bitcoin và các tài sản như Ethereum và Algorand sẽ tăng theo cấp số nhân chỉ vì khả năng mở rộng [và] các vấn đề bảo mật xung quanh chúng.”

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Mã thông báo xếp hạng thứ 20 đã có một năm tốt kể từ khi bắt đầu. Tuy nhiên, Scaramucci gần đây đã tăng giá về mã thông báo. Algorand là giải pháp lớp 1 cho khả năng tương tác và chức năng hợp đồng thông minh, một giải pháp cho phép DeFi và NFT.

Algo thì khác biệt. Nó có vô số trường hợp sử dụng và giải quyết bộ 3 bất khả thi. Tại Decipher, mọi người sẽ có một báo cáo nhanh đầy đủ về những gì diễn ra trong tương lai và tại sao Algorand sẽ là một phần lớn như vậy của nó. 

@Scaramucci

Mới gần đây, Algorand COO Sean Ford đã nhận định: “Chắc chắn là khả năng mở rộng và tốc độ mà chúng ta có thể giao dịch là khó có thể sánh kịp”. Hơn nữa, khả năng của ALGO là vô song trên một số khía cạnh. Scaramucci đã nhấn mạnh một trong những dòng tweet dưới đây:

"Algorand là tiền điện tử âm về carbon".

Với những phát triển và hỗ trợ như vậy, các nhà phân tích đang lạc quan về ALGO và xác suất của ALGO sẽ đạt mốc 3 đô la. Bất kể giá đang điều chỉnh.

Chuyển sang altcoin lớn nhất, Ethereum. Không thể phủ nhận điều này, Nếu BTC là vàng kỹ thuật số thì ETH là bạc kỹ thuật số. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới có vốn hóa thị trường chỉ bằng một nửa bitcoin, nhưng được một số người trong ngành ưa chuộng do áp dụng các hợp đồng thông minh.

Hiện tại, mạng ETH đang trong quá trình khám phá mạng lưới, quá trình chuyển đổi khó có thể diễn ra suôn sẻ. Nhưng nó cũng là một bước đi theo hướng giảm phát. Mặc dù con đường dẫn đến 5.000 USD vẫn còn nguyên.

Nhìn chung, câu hỏi vẫn là - “Liệu vàng có tăng không? Chắc chắn. Nếu bạn lạm phát 6%, vàng có tăng không? Chắc chắn rồi, ” vị giám đốc điều hành này kết luận. Tuy nhiên, sở thích của ông vẫn không hề nao núng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn