Opulous (OPUL) tăng 785% sau đợt bán NFT bảo mật đầu tiên

Giá OPUL tăng cao trên các bảng xếp hạng tiền điện tử sau khi ra mắt thành công đợt bán NFT bảo mật đầu tiên và các khả năng chuỗi chéo trên phạm vi rộng của nó nhằm mục đích mở rộng mã hóa vào ngành công nghiệp âm nhạc.

Opulous|NFT|OPUL

Có khả năng các trường hợp sử dụng công nghệ mã thông báo không thể thay đổi (NFT) mở rộng ra ngoài khả năng theo dõi đơn giản các hình ảnh độc đáo với các mức độ hiếm khác nhau. Và các nhà phân tích dự đoán rằng một NFT sẽ chạm đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Hiện tại, các nhà phát triển, nghệ sĩ và tập đoàn đang xem xét mã hóa tất cả các nội dung và một số đã thử nghiệm với vé xem hòa nhạc và vé thể thao dựa trên NFT.

Một dự án NFT đã thu hút được sự chú ý kể từ tháng 9 là Opulous (OPUL), một giao thức tập trung vào mã hóa của ngành công nghiệp âm nhạc. Dự án tuyên bố sẽ hướng tới việc trao quyền cho các nghệ sĩ ở mức độ mà quyền âm nhạc có thể được sử dụng làm tài sản được hỗ trợ giá trị trong tài chính phi tập trung (DeFi).

Dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp 0,635 đô la vào ngày 29 tháng 9, mã thông báo OPUL đã "leo lên bảng xếp hạng" và giá của nó đã tăng 1,095% lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 7,60 đô la vào ngày 15 tháng 11 khi Khối lượng giao dịch 24 giờ tăng đột biến 564% lên 11,67 triệu USD.

Biểu đồ 4 giờ OPUL/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự đột phá trong OPUL bao gồm việc hoàn thành thành công đợt bán S-NFT đầu tiên, khả năng chuỗi chéo của mã thông báo đã cho phép hỗ trợ từ nhiều sàn giao dịch tập trung (CEX) và phi tập trung (DEX) và sự phổ biến ngày càng tăng của hệ sinh thái NFT như nói chung.

Nhu cầu cao cho đợt bán S-NFT đầu tiên

Động lực thúc đẩy lớn nhất đối với OPUL đến với việc tung ra đợt bán S-NFT hoặc “NFT bảo mật” đầu tiên, một tiêu chuẩn mã thông báo đặc biệt được tạo ra cùng với Republic để đại diện cho các khoản đầu tư mà người hâm mộ thực hiện vào các bài hát của nghệ sĩ.

Opulous đã hợp tác với các nghệ sĩ Lil Pump và Soulja Boy để tiến hành bán S-NFT cho bài hát Mona Lisa của họ, đạt được mục tiêu tối đa là 500.000 đô la được huy động trong vòng chưa đầy hai giờ.

Khi quá trình đầu tư được hoàn tất bởi Republic, những người đóng góp sẽ có thể truy cập trang web Opulous và đúc các mã thông báo S-NFT sẽ được phân phối trên chuỗi khối Algorand.

Khi bài hát thu hút được lượt xem trên các nền tảng như Spotify và Apple Music hoặc thu hút các nhà xuất bản khác như đài phát thanh, chương trình truyền hình, phim hoặc trò chơi điện tử, cổ phiếu tiền bản quyền sẽ được phân phối hàng quý dưới dạng USD Coin (USDC) trực tiếp vào ví cầm đồng S -NFTs.

Khả năng chuỗi chéo và hỗ trợ giao dịch

Yếu tố thứ hai có lợi cho OPUL là khả năng chuỗi chéo của mã thông báo và hỗ trợ từ một số CEX và DEX lớn đã giúp tăng khả năng truy cập của các nhà giao dịch vào mã thông báo.

Không giống như nhiều dự án NFT và DeFi đã “ra mắt một cách tự nhiên” kể từ mùa hè DeFi lấy cảm hứng từ Uniswap vào năm 2020, OPUL đã nhận được sự hỗ trợ từ một số sàn giao dịch lớn khi ra mắt, bao gồm KuCoin và Gate.

Mã thông báo cũng có thể ra mắt trên hai trong số các DEX lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử - Uniswap và PancakeSwap - nhờ vào khả năng chuỗi chéo của nó hiện bao gồm Ethereum (ETH), Binance Smart Chain (BSC) và Algorand (ALGO).

Việc được niêm yết trên DEX đã cho phép chủ sở hữu mã thông báo kiếm được lợi nhuận thông qua việc cung cấp thanh khoản và những người không muốn rủi ro về khả năng mất mát vĩnh viễn hiện có thể đặt cược mã thông báo của họ trên Gate đang cung cấp APY là 35%.

Mức độ phổ biến ngày càng tăng của NFT

Lý do thứ ba cho những thành tựu gần đây của Opulous là sự phổ biến ngày càng tăng của hệ sinh thái NFT, hệ sinh thái này tiếp tục thu hút một lượng lớn nhận thức của công chúng theo thời gian.

Đi sâu hơn vào dữ liệu tìm kiếm từ khóa trên Google cho thấy rằng các tìm kiếm cho “mã thông báo không thể sử dụng được” và “NFT” hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại với loại tài sản non trẻ vượt qua các tìm kiếm cho các cụm từ phổ biến khác bao gồm “Dogecoin”, “blockchain” và “Ethereum.”

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn