Phân tích giá Bitcoin Cash, Tron, MANA ngày 14/11/2021

Thị trường tiền điện tử đưa ra tín  hiệu về việc thu thập động lực mua, trong khi phe gấu liên tục kiểm tra lại các mốc quan trọng mà tiền điện tử đạt được trong tuần.

Bitcoin Cash|Tron|MANA

Bitcoin Cash tiếp tục xuất hiện các dấu hiệu giảm giá trong thời gian tới. Ngược lại, MANA đã thoát ra khỏi nêm giảm dần để đạt mốc 3,8 đô la và hiển thị các dấu hiệu rút tiền.

Bitcoin Cash (BCH)

BCH|Bitcoin Cash
BCH/USD. Theo TradingView

Đồng tiền ảo này đã chứng kiến mức tăng vọt trong sáu tuần bằng cách mở rộng quy mô vững chắc trong các kênh song song. Việc tăng lên dẫn đến ROI 35,63% trong 44 ngày. Kết quả là, altcoin này đã chạm mức cao nhất trong chín tuần vào ngày 10 tháng 11. Sau đó, phe gấu đã cho thấy ngưỡng kháng cự ở kênh trên. Do đó, việc rút lui dẫn đến mức thoái lui 9,49% trong ba ngày qua.

Phe bò tiếp tục phá vỡ các mức hỗ trợ trong khi thể hiện áp lực duy trì theo thời gian. Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn có lợi cho người bán. Vào thời điểm viết bài, BCH được giao dịch ở mức 657,9 đô la.

Chỉ báo RSI nằm dưới nửa đường một chút nhưng đang trong xu hướng tăng theo thời gian. Ngoài ra, MACD và AO ưu tiên sức mạnh bán ra. Tuy nhiên, xu hướng định hướng yếu và xu hướng tăng của RSI có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho phe bò.

Tron (TRX)

Tron|TRX
TRX/USD. Theo TradingView

TRX đã ghi nhận một xu hướng tăng sẵn sàng sau khi dao động giữa các kênh song song hướng về phía trên. Nó đã đi lên trong sáu tuần qua trong khi ghi nhân hơn 35% ROI trong 46 ngày. Do đó, đợt đi lên đã kích hoạt giá lên mức cao nhất trong 54 ngày vào ngày 10 tháng 11.

Tuy nhiên, phe gấu đã phản bác bằng cách cho thấy ngưỡng kháng cự ở kênh phía trên. Kết quả là, giá đã quay trở lại xu hướng sau khi ghi nhận mức giảm 5,74% trong ba ngày và được giao dịch ở mức 0,11103 USD. Mặc dù phe gấu chống lại xu hướng tăng giá, nhưng người mua vẫn tiếp tục tìm thấy hỗ trợ mạnh mẽ tại mốc 1,0335 USD.

Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn cho thấy dấu hiệu hồi sinh tăng giá sau có chút ủng hộ những con gấu. Chỉ số RSI đã tăng lên trên đường giữa sau khi tăng 12 điểm trong 24 giờ. Bước nhảy này cho thấy đà mua đang gia tăng. Tuy nhiên, chỉ báo RSI dường như hướng về đường trung bình trong ngắn hạn.

Ngoài ra, MACD và AO mô tả rõ ràng khả năng hồi sinh bằng cách nhấp nháy các dấu hiệu màu xanh lá cây và cộng hưởng với bước nhảy RSI. Tuy nhiên, ADX liên tục hiển thị một xu hướng định hướng yếu.

Decentraland (MANA)

MANA|Decentraland
MANA/USD. Theo TradingView

Sau khi chứng kiến mức tăng vọt và kết quả là chạm mức ATH vào ngày 28 tháng 10, hành động giá đã chứng kiến một sự giảm giá. Việc rút tiền dẫn đến mức thoái lui gần 30% cho đến khi phe bò tiếp quản vào ngày 11 tháng 11. Sự hồi sinh tăng giá này đã gây ra sự đột phá nêm giảm dần khi giá chạm mốc 3,8 đô la vào ngày 13 tháng 11.

Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn ưa thích phe bò trong khi chỉ ra sức mua giảm. Vào thời điểm viết bài, MANA giao dịch ở mức 3,3484 USD.

Chỉ báo RSI đã đi xuống phía dưới sau khi giảm xuống khỏi vùng quá mua. Ngoài ra, MACD ủng hộ người mua nhưng lại nhấp nháy các thanh màu xanh lá cây nhạt ngắn hơn và tương ứng với sự sụt giảm của RSI. Hơn nữa, các đường DMI đồng ý với phân tích trước đó với xu hướng định hướng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, AO tiếp tục thể hiện sự ưu tiên cho người mua.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn