Phân tích giá Cardano: ADA thiết lập đáy cao hơn, có vẻ đang dần trở lại trên 2 USD

Phân tích giá Cardano hôm nay đang rất tích cực, khi chúng ta kỳ vọng đồng altcoin này vọt lên nhiều hơn sau khi thiết lập đáy cao hơn vào ngày hôm qua. Do đó, ADA/USD có thể sẽ tiếp tục tăng cao hơn và xóa mốc 2 USD tiếp theo.

Cardano|ADA|phân tích giá

Toàn thị trường giao dịch chủ yếu trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Bitcoin mất 1,35%, trong khi Ethereum 0,96%. Trong khi đó, Shiba Inu (SHIB) đứng đầu bảng với mức tăng hơn 17%.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua: Cardano thiết lập mức đáy cao hơn tại 1,95 USD, trở lại trên 2 USD

ADA/USD được giao dịch trong khoảng 1,96 - 2,04 USD, cho thấy sự biến động nhẹ trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 20,85% và đạt tổng cộng 2,27 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 66,7 tỷ USD, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 6 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD: ADA đạt 2,10 USD tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Cardano đang từ từ tăng lên, có khả năng dẫn đến việc đẩy lên mức kháng cự 2,10 USD trong 24 giờ tới.

ADA|cardano
Biểu đồ 4 giờ ADA/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Cardano đã hợp nhất trên mức hỗ trợ 2,10 USD trong hầu hết tháng 10. Các mức cao ngày càng thấp hơn được thiết lập, cho thấy áp lực giảm giá đang hình thành trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn.

Một sự phá vỡ mạnh xuống thấp hơn sau đó vào ngày 28 tháng 10, khiến ADA/USD chạm 1,80 USD. Tiếp theo là sự phục hồi nhanh chóng trên 2 USD, với thử nghiệm giảm giá theo sau thiết lập đáy cao hơn tại 1,90 USD.

Vào ngày 3 tháng 11, giá Cardano đã tăng đột biến lên mức hỗ trợ 2,10 USD trước đó đã trở thành ngưỡng kháng cự. Sự tăng giá hơn nữa đã bị từ chối, dẫn đến sự giảm điểm. ADA/USD thiết lập một mức thấp cao hơn khác, có khả năng dẫn đến một thử nghiệm tăng giá khác vào cuối tuần này.

Phân tích giá Cardano: Kết luận

Phân tích giá Cardano hôm nay là tăng giá khi đáy cao hơn đã được thiết lập và đà tăng giá đã từ từ quay trở lại qua đêm. Do đó, chúng ta kỳ vọng ADA/USD sẽ tăng cao hơn vào cuối ngày hôm nay và đạt mốc 2,10 USD tiếp theo.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard