Phân tích giá Cardano: ADA thiết lập đỉnh cao hơn ở mức 1,89 USD

ADA hiện đang trong xu hướng giảm, nhưng phân tích giá của Cardano chỉ ra rằng đã đến lúc tăng. Sau một đáy cao hơn được thiết lập vào ngày hôm qua, chúng tôi kỳ vọng mức kháng cự 2,10 USD sẽ bị phá vỡ tiếp theo. Do đó, ADA/USD rất có thể sẽ thoát ra khỏi sự hợp nhất hiện tại của nó.

Thị trường tổng thể đã chứng kiến một số động lực tăng trở lại trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, tăng lần lượt 4,38% và 5,35%. Trong khi đó, Hex (HEX) vẫn đứng đầu với mức tăng hơn 12%.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua: Cardano tăng cao hơn sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ 1,8 USD

Giá ADA/USD nằm trong khoảng từ 1,86 USD đến 1,89 USD trong 24 giờ qua, cho thấy sự biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch đã giảm 20,9% và ở mức 1,5 tỷ USD, trong khi vốn hóa thị trường là khoảng 68 tỷ USD, đặt nó ở vị trí thứ sáu trên toàn thế giới.

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD: ADA có vẻ sẽ phá vỡ 2,10 USD tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy đà tăng trở lại vào sáng nay, có khả năng dẫn đến sự bứt phá cao hơn trong ngày hôm nay.

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD. Nguồn: TradingView

Giá Cardano đã chứng kiến ​​đà giảm quay trở lại trong những ngày gần đây. Vào ngày 9 tháng 11, sau khi hợp nhất quanh mốc 2 USD vào đầu tháng 11, mức tăng đột biến vững chắc đã đưa giá lên 2,375 USD, thiết lập mức cao đáng kể.

Giá của Cardano đã bị ảnh hưởng bởi một đợt thoái lui mạnh, dẫn đến phần lớn mức tăng bị xóa ngay lập tức vào ngày 10 tháng 11. Cardano đã thiết lập cả đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn kể từ đó, cho thấy sự hợp nhất trong một phạm vi chặt chẽ hơn bao giờ hết.

Sau một nỗ lực thất bại khác để phá vỡ xuống dưới 0,0080 USD vào ngày hôm qua, đà tăng đã tiếp tục vào ngày hôm nay. Chúng ta có thể thấy giá Cardano kiểm tra mức kháng cự 2,10 USD, mà một lần nữa đã đóng vai trò là rào cản cho những con bò đực tiến lên.

Phân tích giá Cardano: Kết luận

Giá Cardano hiện đang phục hồi, với một đáy cao hơn khác được thiết lập sau khi hợp nhất vào cuối tuần. Do đó, ADA/USD đã đặt nền tảng cho các mức tăng trong tương lai vào cuối ngày hôm nay.

* Đây không phải là lời khuyên hay tư vấn đầu tư. Bạn nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn