Phân tích giá Cardano, Shiba Inu, MANA ngày 19/11/2021

Trong khi vốn hóa thị trường tiền điện tử một lần nữa chạm mốc 2,6nghìn tỷ đô la, các altcoin như Cardano và Shiba Inu đã đạt mức thấp hàng tuần trong ba ngày qua. Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn của chúng xác nhận xu hướng giảm nhưng cho thấy các dấu hiệu phục hồi nhẹ.

Ngược lại, MANA đã có xu hướng tăng kể từ tuần trước khi đăng ký ROI hàng tuần trên 48%.

Cardano (ADA)

ADA/USD. Theo TradingView

Kể từ đầu tháng 9, alt đã ghi nhận mức giảm 41,34% cho đến khi chạm mức thấp nhất trong 11 tuần vào ngày 27 tháng 10. Sau đó, phe bò đã kích hoạt một xu hướng tăng để đạt mức cao nhất trong một tháng vào ngày 9 tháng 11.

Tuy nhiên, họ phải vật lộn để tìm hỗ trợ và chống lại đợt bán tháo khi giá tiếp tục giảm 28,28% từ ngày 9 đến ngày 18 tháng 11. Do đó, giá đã chạm mức thấp nhất trong 14 tuần vào ngày 18 tháng 11. Trong khi phe gấu phá vỡ ngưỡng kháng cự ngay lập tức tại mốc 1,8 đô la một cách tàn nhẫn, phe bò lại thể hiện sự ngược lại ở đường xu hướng thấp hơn.

Vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 1,808 đô la. RSI chắc chắn ưu tiên người bán nhưng đã cho thấy một số dấu hiệu phục hồi khi giảm 12 điểm trong hai ngày. Bên cạnh đó, sự phân kỳ tăng giá (đường xu hướng màu vàng) dọc theo chỉ báo RSI và hành động giá cho thấy sự phục hồi trong ngắn hạn. Mặt khác, AO và DMI tiếp tục thể hiện xu hướng giảm giá.

Shiba Inu (SHIB)

SHIB/USD. Theo TradingView

Đồng altcoin này đã liên tục phục hồi sau khi chạm mức ATH vào ngày 28 tháng 10. Kể từ đó, giá liên tục đảo chiều theo hình tam giác giảm dần trong giai đoạn điều chỉnh. Do đó, SHIB mất hơn một nửa giá trị trong 22 ngày tiếp theo cho đến ngày 19/11. Trong giai đoạn này, giá chạm mức thấp nhất trong ba tuần vào ngày 16 tháng 11.

Hơn nữa, phe bò không thể giữ được mốc 0,0000445 đô la và tìm thấy hỗ trợ ngay lập tức ở mức 0,00002914 đô la. Vào thời điểm viết bài, SHIB giao dịch ở mức 0,00004337 đô la.

Chỉ báo RSI về cơ bản nằm dưới hoặc gần đường giữa trong 19 ngày qua. Tuy nhiên, nó đã cho thấy một số dấu hiệu hồi sinh sau khi giảm nhẹ từ vùng quá bán. Hơn nữa, DMI và AO khẳng định một cách rõ ràng sức mạnh bán ra.

Decentraland (MANA)

MANA/USD. Theo TradingView

Kể từ ngày 28 tháng 10, MANA đã tăng hơn 500% trong ba ngày tiếp theo và gặp phải ATH vào ngày 31 tháng 10. Sau đó, hành động giá MANA đã giảm. Việc rút tiền dẫn đến mức thoái lui gần 45% cho đến khi phe bò tiếp quản vào ngày 11 tháng 11. Do đó, metaverse alt đã đăng ký ROI 48,6% hàng tuần.

Sự phục hồi tăng giá này đã gây ra một đột phá nêm giảm dần và chuyển thành các kênh song song hướng về phía tăng. Hơn nữa, sau khi giá chạm mốc 4,3 đô la vào ngày 19 tháng 11, nó đã bật trở lại từ đường xu hướng phía trên (màu vàng).

Trong ngày qua, MANA đã tăng 12,2% do các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn cho thấy xu hướng tăng giá. Vào thời điểm viết bài, MANA giao dịch ở mức 3,9349 đô la.

Chỉ báo RSI trong tuần trước đã dao động trên hoặc gần đường giữa, cho thấy tâm lý tăng giá. Hơn nữa, DMI xác nhận kết luận của RSI. Tuy nhiên, Chỉ báo Momentum Squeeze hiển thị các chấm đen, gợi ý về một giai đoạn áp lực với độ biến động thấp.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn