Phân tích giá Litecoin, Shiba Inu, EOS ngày 14/11/2021

Sau khi giai đoạn điều chỉnh có vẻ dịu đi, hầu hết các altcoin bắt đầu có dấu hiệu hồi sinh bằng cách ở trong vùng xanh trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, Litecoin và Shina Inu tiếp tục rút tiền sau khi các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn của họ xác nhận lực lượng giảm.

Litecoin|Shiba Inu|EOS

Mặt khác, EOS có những dấu hiệu trái chiều trong khi ghi nhận mức giảm 9,6% trong ba ngày qua.

Litecoin (LTC)

LTC|Litecoin
LTC/USD. Theo TradingView

Trong 45 ngày qua, LTC liên tục tăng bằng cách dao động giữa các đường tăng dần. Động lực này đã dẫn đến kết quả là ROI 74,5% trong bảy tuần qua cho alt.

Bên mua đã có động lực rõ ràng trong tuần qua khi họ phá vỡ mốc 225 đô la (mức hỗ trợ). Hơn nữa, trong khi Bitcoin tăng lên mức ATH vào ngày 10 tháng 11, LTC đã tìm thấy mức cao nhất trong 25 tuần vào cùng ngày là 295,7 đô la.

Tuy nhiên, kể từ đó, hành động giá đã rút lại bằng cách thoái lui 17% trong ba ngày. Vào thời điểm viết bài, LTC giao dịch dưới SMA 20 (màu trắng) ở mức 248,2 đô la. Các chỉ số kỹ thuật thu hút người bán nhưng không làm lu mờ khả năng phục hồi xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Chỉ báo RSI đã đi xuống hướng phia dưới, sau khi nó giảm 19 điểm trong ngày qua, không thể phủ nhận rằng chỉ báo giá giảm. Hơn nữa, AO và MACD xác nhận kết luận của RSI. Tuy nhiên, + DI nằm trên -DI một chút trong khi biểu đồ MACD nhấp nháy các thanh màu đỏ nhạt ngắn hơn. Ghi nhận này cho thấy khả năng tăng giá hồi sinh trong ngắn hạn nếu chúng tái chứng minh sức mạnh của mình.

Shiba Inu (SHIB)

SHIB|Shiba Inu
SHIB/USD. Theo TradingView

Đồng meme đã đi về phía trên sau khi nó thực hiện một xu hướng tăng ngay lập tức từ ngày 23 tháng 10. SHIB tăng hơn 200% trong năm ngày tiếp theo để đạt mức ATH vào ngày 28 tháng 10. Sau đó, giá thoái lui theo hình tam giác giảm dần trong giai đoạn rút tiền.

Theo đó, SHIB đã ghi nhận mức giảm gần 39% trong 16 ngày qua sau khi giảm xuống dưới mức kháng cự ngay lập tức ở mức 0,00006180 đô la. Tuy nhiên, mã thông báo vẫn nằm trong vùng xanh trên biểu đồ hàng tháng và được giao dịch ở mức 0,00005163 đô la vào thời điểm viết bài.

Trong 13 ngày qua, phe bò đã không giữ được chỉ báo RSI trên đường giữa khi nó dao động dưới mốc 50. Ngoài ra, giá giao dịch nằm dưới đường SMA 20-50, thể hiện rõ ràng xu hướng giảm giá. Bên cạnh đó, AO khẳng định lại các kết luận trước đó. Tuy nhiên, ADX cho thấy một xu hướng định hướng yếu.

EOS

EOS|
EOS/USD. Theo TradingView

Kể từ ngày 11 tháng 10, hành động giá EOS đã thực hiện một quỹ đạo tăng giá khi giá di chuyển giữa hai đường song song hướng về phía trên. Đồng tiền kỹ thuật số ghi nhận ROI hàng tháng và hàng tuần là 6,01% và 10,16%. Do đó, EOS đạt mức cao nhất trong bảy tuần vào ngày 10 tháng 11 và rút lui giữa các đường song song.

Đồng altcoin này đã bị rút 9,6% trong ba ngày trong khi các chỉ số kỹ thuật gợi ý về việc gia tăng sức bán trong thời gian tới. Vào thời điểm viết bài, EOS giao dịch ở mức 4,874 đô la.

Chỉ báo RSI đứng dưới nửa đường một chút trong khi hướng xuống dưới. Hơn nữa, AO nhấp nháy các dấu hiệu màu đỏ. Tuy nhiên, ADX cho thấy một xu hướng định hướng yếu trong khi biểu đồ MACD mô tả các dấu hiệu phục hồi tăng giá có thể xảy ra.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn