Phân tích giá Shiba Inu, Solana, Chainlink ngày 17/11/2021

Thị trường tiền điện tử toàn cầu rơi vào trạng thái biến động vốn có của nó. Sau một đợt bán tháo lớn, thị trường đã có một đợt lao dốc đáng kể trong hai ngày qua.

Do đó, các altcoin như Shiba Inu, Solana và Chainlink nằm trong vùng màu đỏ. Các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn không thể phủ nhận ưu tiên cho người bán nhưng gợi ý một nới lỏng có thể trong lực lượng của họ.

Shiba Inu (SHIB)

SHIB/USD. Theo TradingView

Mã thông báo meme theo chủ đề chó đã tăng hơn 200% từ ngày 23 tháng 10 để đạt ATH vào ngày 28 tháng 10. Sau đó, giá thoái lui đều đặn theo hình tam giác giảm dần trong giai đoạn rút tiền.

Theo đó, SHIB ghi nhận mức giảm gần 39% trong 16 ngày tiếp theo cho đến ngày 13/11. Kể từ đó, hành động giá đã tăng 18,2% cho đến khi giá chạm mức thấp nhất trong hai tuần vào ngày 16 tháng 11. Sự thoái lui này rõ ràng đã xác nhận xu hướng tiêu cực tăng lên khi hành động giá giảm xuống dưới đường SMA 20-50-200. Trong khi phe gấu liên tục gây áp lực, giá SHIB đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,0000445 đô la.

Tuy nhiên, mã thông báo vẫn nằm trong vùng xanh trên biểu đồ hàng tháng và được giao dịch ở mức 0,00004897 đô la vào thời điểm viết bài. Chỉ báo RSI gần vùng quá bán và cho thấy một số dấu hiệu phục hồi. Ngoài ra, MACD và AO nghiêng về sức bán nhưng cộng hưởng với các tín hiệu hồi sinh có thể xảy ra.

Solana (SOL)

SOL/USD. Theo TradingView

'Nền tảng hợp đồng thông minh' đã ghi nhận ROI 85% khủng khiếp từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11. Do đó, giá đã phá vỡ kênh trên để đạt mức ATH của nó ở mức 259 đô la vào ngày 6 tháng 11.

Tuy nhiên, kể từ đó, SOL đã chứng kiến một đợt rút tiền khổng lồ khi hành động giá giảm xuống giữa các kênh song song. Hành động giá hướng xuống, giảm 18,8% và phá vỡ kênh song song phía trên. Những con gấu tiếp tục đẩy xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức của nó ở mức 215 đô la.

Vào thời điểm viết bài, SOL đã nhảy lên từ kênh song song thấp hơn và giao dịch ở mức 218,62 đô la. Tiền điện tử đã giảm 3,02% trên biểu đồ hàng ngày của nó. Chỉ số RSI ở mức 27, sau đó nó đã chứng kiến sự hồi sinh 10 điểm trong ngày qua. Ngoài ra, DMI ưu tiên người bán hơn nhưng không làm lu mờ khả năng tăng giá hồi sinh.

Chainlink (LINK)

LINK/USD. Theo TradingView

Mã thông báo đã đăng ký ROI 62,08% đáng kinh ngạc từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11. Do đó, LINK đã đạt mức cao nhất gần sáu tháng vào ngày 10 tháng 11 ở mức 38,31 đô la.

Tuy nhiên, phe gấu ngay lập tức thách thức mốc này khi giá đảo chiều xuống dưới kênh thấp hơn sau khi phá vỡ nhiều mức hỗ trợ. Với việc chốt lời hiệu quả, LINK đã giảm 22,9% so với tuần trước. Vào thời điểm viết bài, LINK giao dịch ở mức 29,66 đô la trong khi phe bò đảm bảo hỗ trợ ở mức 27,94 đô la.

Chỉ báo RSI gần vùng quá bán sau khi tăng từ bên dưới vùng đó. Hơn nữa, DMI cho thấy sự ưu tiên đặc biệt đối với những con gấu. Tuy nhiên, MACD nhấp nháy các thanh màu đỏ nhạt ngắn hơn, không loại bỏ khả năng nới lỏng có thể trong đà giảm.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn