Phân tích giá Solana: SOL chưa sẵn sàng để phá vỡ dưới 185 USD?

Phân tích giá Solana hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán đà tăng giá hiện tại sẽ không kéo dài lâu. Chúng ta có khả năng sẽ thấy một đỉnh thấp hơn khác được thiết lập trong thời gian ngắn. Từ đó, SOL/USD sẽ di chuyển để vượt qua ngưỡng hỗ trợ 185 USD và tiếp tục cùng với xu hướng giảm chung.

  • Phân tích giá Solana hôm nay đang giảm.
  • SOL/USD đã kiểm tra lại mức thấp nhất 185 USD trước đó qua đêm.
  • Đà tăng trở lại vào sáng nay.

Thị trường tiền điện tử nhìn chung đã giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, đã mất lần lượt 0,38 và 0,59%. Trong khi đó, Solana thậm chí còn giảm nhiều hơn, với mức mất 3,33%.

Biến động giá Solana trong 24 giờ qua: Solana giảm trở lại, mức hỗ trợ 185 USD vẫn được giữ

SOL/USD được giao dịch trong khoảng 186,10 - 199,36 USD, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 33,52%, đạt tổng cộng 1,5 tỷ USD, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 58,16 tỷ USD, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 5 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ SOL/USD: SOL có phục hồi trước khi phá vỡ mức thấp hơn không?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy động lượng tăng nhẹ đối với hành động giá Solana trong những giờ qua, khi những con gấu tạm dừng trước khi tìm cách phá vỡ mốc 185 USD vào cuối ngày hôm nay.

Biểu đồ 4 giờ SOL/USD. Nguồn: TradingView

Giá Solana đã giảm ổn định trở lại trong tuần này. Sau khi thoái lui mạnh mẽ từ mức thấp 186 USD vào tuần trước, SOL / USD đạt đỉnh khoảng 240 USD trước khi bắt đầu bán tháo trong tuần này.

Sau khi di chuyển đến mức hỗ trợ 210 USD, việc hợp nhất tiếp tục cho đến thứ Tư, khi các mức thấp hơn nữa đạt được. 15% khác đã bị mất vào thứ Sáu, đạt mốc 185 USD và thiết lập mức thấp hơn một chút.
Một phản ứng nhẹ nhàng một lần nữa tiếp tục thúc đẩy altcoin đến mốc 200 USD khi những con gấu tạm dừng. Từ đó, hành động giá Solana lại đẩy xuống thấp hơn trong đêm, dẫn đến lần kiểm tra thứ hai đối với mức hỗ trợ 185 USD. Hiện tại, những con gấu không thể phá vỡ mức hỗ trợ do một sự từ chối nhẹ đã được đưa ra trong những giờ qua.

Phân tích giá Solana: Kết luận

Phân tích giá Solana hôm nay đang giảm vì chúng tôi dự đoán sẽ có thêm nhiều đợt giảm giá sau khi phản ứng đi lên cao hơn hiện tại kết thúc. Do đó, SOL/USD sẽ chứng kiến ​​sự tiếp tục của các mức thấp hơn được thiết lập trong 24 giờ tới.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Coincl không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard