Phân tích giá VeChain: VET giảm xuống còn 0,13 USD, đang trong quá trình phục hồi nhanh chóng

Mọi thứ đang có vẻ khả quan đối với những con bò đực VeChain ngày hôm nay, với sự từ chối vững chắc cho sự giảm giá hơn nữa trong suốt hành trình của thị trường hướng tới 0,13 USD. Do đó, chúng tôi kỳ vọng VET/USD sẽ phục hồi vào cuối ngày hôm nay và có thể tăng cao hơn nữa vào cuối tuần.

Thị trường tổng thể đã chứng kiến một số động lực tăng trở lại trong 24 giờ qua. Các nhà lãnh đạo thị trường, Bitcoin và Ethereum, tăng lần lượt 4,38% và 5,35%. Trong khi đó, Hex (HEX) vẫn đứng đầu với mức tăng hơn 12%.

Biến động giá VeChain trong 24 giờ qua: VeChain giảm xuống còn 0,15 USD, từ chối giảm giá thêm

Cặp VET/USD được giao dịch trong phạm vi từ 0,1503 USD đến 0,1824 USD trong phiên giao dịch, cho thấy sự biến động đáng kể trong 24 giờ trước. Khối lượng giao dịch đã tăng 20% và hiện trị giá 1,3 tỷ USD, tăng từ 1,2 tỷ USD vào đầu tháng 4 năm 2019. Trong khi đó, vốn hóa thị trường tổng thể đã tăng lên 1,6 tỷ USD, tăng từ 1,5 tỷ USD ngày hôm qua.

Biểu đồ 4 giờ VET/USD: VET đã sẵn sàng phục hồi?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta thấy rằng giá Vechain đang tăng khi người bán cạn kiệt.

Biểu đồ 4 giờ VET/USD. Nguồn: TradingView

Cho đến nay, hành động giá VeChain trong tháng 11 đã cho thấy rất nhiều sự ổn định. Sau nhiều ngày tạo ra đà thuận lợi trên thị trường, VET/USD đã tăng lên 0,165 USD.

Cặp tiền này đã vượt qua ngưỡng cản ngắn hạn ở mức 0,15 USD vào thứ Hai và kể từ đó đã được củng cố, trước khi tăng trở lại vào thứ Hai và đạt mức cao 0,187 trong vài tháng. Phe hấu đã không thể bảo vệ mức giá này trong thời gian dài, buộc thoái lui xuống 0,165 USD lúc đầu.

Sau khi quay trở lại mốc 0,10 USD, giá VeChain đã tăng lên khoảng 0,18 USD, dẫn đến mức tăng đáng kể lên 0,15 USD qua đêm. Kể từ đó, VET/USD đã bắt đầu hồi phục khi đà tăng đã quay trở lại vào sáng nay.

Phân tích giá VeChain: Kết luận

Cặp VET/USD hiện đang trong xu hướng tăng mạnh, dẫn đến việc xây dựng mức thấp hơn vào thứ Hai. Do đó, cặp VET/USD rất có thể sẽ tiếp tục đi lên trong 24 giờ tới.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn