Quỹ tương lai Bitcoin của Proshare nằm trong top 2% ETF có khối lượng hàng đầu

Kể từ khi ra mắt vào ngày 19 tháng 10, quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin (ETF) của Proshares đã là một lựa chọn phổ biến với các nhà giao dịch, vươn lên chiếm vị trí top 2% hàng đầu của tất cả các ETF về tổng khối lượng giao dịch.

ETF bitcoin|Bitcoin|proshare

Nhà phân tích quỹ ETF cao cấp của Bloomberg, Eric Balchunas, đã lưu ý vào ngày 11 tháng 11 rằng ProShares Bitcoin Strategy ETF (BITO) có số cổ phiếu trị giá 400 triệu đô la được giao dịch vào ngày hôm qua, với khối lượng trung bình liên tục đưa nó vào top 2% của tất cả các quỹ ETF.

BITO đã chứng kiến ​​dòng vốn kết hợp khoảng 112,79 triệu đô la trong 9 ngày qua. Mặc dù con số này có phần nhạt nhòa so với hai ngày đầu tiên quỹ niêm yết, khi chứng kiến ​​dòng tiền trị giá lần lượt là 567,16 triệu đô la và 489,51 triệu đô la, Baluchunas lưu ý rằng “loại thời kỳ dòng chảy nhất quán này là rất hiếm” đối với một quỹ ETF mới ra mắt.

BITO ra mắt trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York vào ngày 19 tháng 10 và kể từ đó đã tích lũy được khối tài sản trị giá hơn 1,4 tỷ đô la được quản lý (AUM). Sự thèm muốn của nhà đầu tư đối với quỹ vẫn ở mức cao mặc dù giá BITO đã không tăng và hiện đang ở mức 42,3 đô la, thấp hơn một chút so với giá niêm yết ban đầu khoảng 43,2 đô la. Balchunas cho rằng khối lượng tùy chọn có thể là yếu tố thúc đẩy BITO ở giai đoạn này.

Có vẻ như rất ít hy vọng về việc một ETF Bitcoin theo dõi giá giao ngay được chấp thuận trong tương lai ngay gần, với Balchunas gợi ý rằng ETF giao ngay của VanEck gần như chắc chắn sẽ bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) loại bỏ vào thời hạn ngày 14 tháng 11. Nhà phân tích đưa ra tỷ lệ cược ở mức "ảm đạm" 200-1.

Vào ngày 10 tháng 11, chiến lược gia đầu tư của ProShares, Leks Gerlak, nói với U.S. News & World Report rằng BITO sẽ không gặp vấn đề gì với việc phản ánh giá trị của Bitcoin vì các hợp đồng tương lai đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị giao ngay của nó:

“Không có một mức giá tham chiếu duy nhất nào cho Bitcoin và giá giao dịch của Bitcoin thay đổi từ sàn giao dịch này sang sàn giao dịch khác, thường từ 1% đến 2%, và đôi khi tăng 4% đến 5%. Nghiên cứu của chuyên gia về chủ đề này phát hiện ra rằng thị trường tương lai Bitcoin chi phối quá trình khám phá giá cả”.

“Trong vài năm qua, hợp đồng tương lai Bitcoin và Bitcoin trong lịch sử đã mang lại lợi nhuận rất giống nhau. Cả tương quan và beta đều rất gần với Bitcoin,” ông nói thêm.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard