Raydium là gì, Raydium có gì khác biệt?

Raydium là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và nhà cung cấp thanh khoản được xây dựng trên chuỗi khối Solana cho sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX).

Raydium|

Raydium là gì?

Raydium là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và nhà cung cấp thanh khoản được xây dựng trên chuỗi khối Solana cho sàn giao dịch phi tập trung Serum (DEX). Không giống như bất kỳ AMM nào khác, Raydium cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi cho sổ đặt hàng giới hạn trung tâm, nghĩa là số tiền gửi vào Raydium được chuyển đổi thành các lệnh giới hạn nằm trên sổ đặt hàng của Serum. Điều này cho phép Raydium LPs truy cập vào tất cả quy trình đặt hàng của Serum cũng như tính thanh khoản hiện có của chúng.

RAY là mã thông báo tiện ích gốc được sử dụng cho:

  • Đặt cọc để kiếm phí giao thức
  • Đặt cọc để nhận phân bổ IDO
  • Bỏ phiếu đối với các quyết định về giao thức

Có bao nhiêu mã thông báo RAY đang được lưu hành?

Raydium đã ra mắt mạng lưới chính của mình vào ngày 21 tháng 2 năm 2021 với 555.000.000 mã thông báo được tạo lúc khởi điểm. 34% của tất cả các mã thông báo sẽ được phát hành dưới dạng khuyến khích khai thác thanh khoản trong khoảng thời gian 3 năm. 30% mã thông báo được dành cho quan hệ đối tác và mở rộng hệ sinh thái Raydium. Điều này bao gồm tài trợ cho các dự án xây dựng xung quanh Raydium hoặc giúp đỡ cộng đồng nói chung. Các mã thông báo này thường bị khóa trong 1 năm và mở khóa tuyến tính trong 2 năm tiếp theo.

Những người sáng lập Raydium Protocol là ai?

AlphaRay lãnh đạo chiến lược tổng thể, hoạt động, định hướng sản phẩm và phát triển kinh doanh cho Raydium. Với nền tảng về giao dịch hàng hóa theo thuật toán, Alpha đã chuyển sang tạo lập thị trường và cung cấp thanh khoản cho tiền điện tử vào năm 2017 và không nhìn lại quá khứ. Sau khi tham gia vào DeFi vào mùa hè năm 2020, Alpha nhận thấy thị trường cần một sổ đặt hàng AMM để tổng hợp thanh khoản và với việc phát hành Serum, đã tập hợp một nhóm các nhà phát triển giao dịch có kinh nghiệm để giải quyết vấn đề. XRay là Trưởng nhóm Công nghệ và Dev của Raydium. X có 8 năm kinh nghiệm với tư cách là kiến ​​trúc sư hệ thống giao dịch và độ trễ thấp cho cả thị trường truyền thống và thị trường tiền điện tử. X thiết kế tất cả các hệ thống và cơ sở hạ tầng của Raydium nếu cần.

GammaRay phụ trách lĩnh vực tiếp thị và truyền thông đồng thời đóng vai trò quan trọng trong chiến lược và định hướng sản phẩm. Gamma đã dành một phần lớn sự nghiệp của mình tại một công ty nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu hàng đầu, làm việc trên cả lĩnh vực tương tác với khách hàng và tiếp thị doanh nghiệp. Trước Raydium, trọng tâm của Gamma trong tiền điện tử là phân tích kỹ thuật và giao dịch tùy ý.

Tôi có thể mua RAY ở đâu?

RAY có sẵn trên một số lượng ngày càng tăng các sàn giao dịch với các cặp tiền điện tử và stablecoin hiện có sẵn. Các sàn giao dịch có tính thanh khoản cao nhất bao gồm chính Raydium.io, FTX.com và gate.io

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard