Rockets của NBA hợp tác với NYDIG để sử dụng Bitcoin làm thanh toán

Đội NBA Houston Rockets đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với New York Digital Investment Group (NYDIG), một công ty hàng đầu trong đấu trường bitcoin. NYDIG sẽ trở thành đối tác độc quyền với Rockets trên một loạt các dịch vụ tiền điện tử.

Rockets |NBA|NYDIG| Bitcoin

Sự hợp tác này nhằm mục đích mở rộng hệ sinh thái Bitcoin thông qua các chuyến thăm, chương trình giáo dục và chương trình hỗ trợ cộng đồng; để làm như vậy, sáng kiến ​​sẽ cung cấp cho NYDIG được tiếp xúc trên tất cả các nền tảng của nhóm.

Cả hai bên đã đồng ý sử dụng bitcoin như một hình thức thanh toán cho các chi phí và tài trợ của đội; trong khi số tiền thu được sẽ được giữ trên nền tảng bitcoin đầy đủ, được quản lý, an toàn của NYDIG. Nhưng đội NBA vẫn chưa tiết lộ những dịch vụ cụ thể nào sẽ được cung cấp như một sản phẩm của sự hợp tác.

Ngoài ra, NYDIG cũng sẽ trở thành đối tác đặt tên đầu tiên của Houston Toyota Center Suite và một số chức năng cấp cao sẽ được đặt tên là "NYDIG's Bitcoin Suite". NYDIG cũng sẽ có được phần quảng cáo ở đường cơ sở trong trò chơi Rockets.

NYDIG cung cấp các sản phẩm Bitcoin trên khắp các ngành, từ ngân hàng và bảo hiểm đến fintech và tổ chức phi lợi nhuận.

Gretchen Sheirr, Chủ tịch Hoạt động Kinh doanh của Houston Rockets, cho biết :

"Hợp tác với NYDIG cho phép chúng tôi tận dụng sự phát triển của Bitcoin để cung cấp các phần thưởng sáng tạo và các tùy chọn thanh toán cho cơ sở người hâm mộ và các cộng sự của chúng tôi."

Mối quan hệ hợp tác này là một thành công khác của ông chủ Rockets và tỷ phú Tilman Fertitta, người tuần trước đã ký thỏa thuận với NYDIG để thêm phần thưởng Bitcoin cho chuỗi nhà hàng Landry của mình, công ty đã tung ra tùy chọn thanh toán bằng BTC trong năm nay.

Trey Zeluff, giám đốc chiến lược tài sản kỹ thuật số tại Fertitta Entertainment, bày tỏ rằng việc mở rộng hợp tác giữa gia đình Fertitta và NYDIG với Rockets là một lựa chọn rất tự nhiên, nói rằng :

"The Rockets là một thương hiệu thể thao hàng đầu và NYDIG là thương hiệu dẫn đầu trong các dịch vụ tài chính bitcoin. Cùng nhau, chúng tôi sẽ mang đến những cơ hội mới cho người hâm mộ Rockets và Thành phố Houston để tìm hiểu và sử dụng bitcoin."

Đầu tháng này, NYDIG đã mua lại công ty cung cấp dịch vụ thanh toán vi mô có trụ sở tại Vương quốc Anh với số tiền ước tính từ 280 triệu đến 300 triệu đô la.

Mối quan hệ đối tác tiền điện tử này là mối quan hệ thứ ba đối với Rockets. Nhóm nghiên cứu trước đây đã hợp tác với công ty khai thác bitcoin Bitmain vào năm 2018 và vào đầu năm 2021 đã ký một thỏa thuận với Socios - một công ty tạo ra phần thưởng cho người hâm mộ mã thông báo tiền điện tử.

NBA không xa lạ với tiền điện tử hoặc NFT, trước Fertitta có Dallas Mavericks của Mark Cuban, người vào năm 2019 đã bắt đầu chấp nhận bitcoin và Dogecoin như một hình thức thanh toán cho hàng hóa và vé trò chơi.

Giải đấu cũng nổi tiếng với các bộ sưu tập kỹ thuật số hoặc NFT được gọi là Top Shot, thu về hàng triệu đô la.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard