Tại sao việc rút Dogecoin bị đóng băng trên Binance?

Việc rút tiền Dogecoin đã bị đóng băng trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance. Việc đóng băng đã khiến các nhà đầu tư đặt câu hỏi về động cơ của sàn giao dịch. Nhưng có vẻ như đó là một động thái không cần thiết.

Dogecoin | Binance

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà đầu tư Dogecoin gặp vấn đề với các sàn giao dịch, khi lưu trữ tiền của họ. Một vấn đề tương tự đã xảy ra với Robinhood ở đỉnh điểm tăng trưởng của Doge nhưng sau đó đã được giải quyết.

Tuy nhiên, lần này, chính người dùng Binance đang gặp khó khăn khi nói đến việc nắm giữ Dogecoin của họ. Trong khi người dùng chờ đợi cho phép rút tiền, đây là những lý do khiến Binance thực hiện việc đóng băng ngay từ đầu.

Đóng băng rút tiền

Binance đã thông báo về việc đóng băng rút tiền thông qua một bài đăng trên blog vào thứ Năm. Nó cho rằng nguyên nhân là do các sự cố gặp phải trên mạng Doge sau khi nâng cấp. Tuy nhiên, các vấn đề đã có những tác động tiêu cực đến người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử. Ngoài việc không thể rút Dogecoin khỏi nền tảng, có vẻ như một số người dùng đã được thông báo về một “khoản nợ Doge”.

Một người dùng đã đến Reddit để trình bày những vấn đề họ gặp phải với Binance. Rõ ràng, việc rút tiền Dogecoin đã được thực hiện trên tài khoản của họ sang nhiều ví khác nhưng những giao dịch này không được họ thực hiện.

Có vẻ như bằng cách nào đó Binance đã gửi lại các giao dịch Doge đã bị mắc kẹt trong quá khứ do không đủ phí mạng và hiện đang yêu cầu người dùng trả lại Dogecoin cho sàn giao dịch. Vấn đề duy nhất bây giờ là người dùng không có bất kỳ Doge nào trong số dư của họ để trả lại.

Việc đóng băng, cùng với “khoản nợ Doge” đang trở thành vấn đề đối với người dùng vì họ đã được thông báo rằng trừ khi họ trả lại Doge, việc rút tiền sẽ bị hạn chế trên tài khoản của họ vô thời hạn. Nhưng làm thế nào để bạn trả lại tiền xu mà bạn không có?

Các nhà phát triển Dogecoin giải quyết vấn đề

Mặc dù điều này gần đây mới trở thành một vấn đề đối với người của sàn giao dịch tiền điện tử này, nhưng có vẻ như nó đã là một vấn đề trong một thời gian dài. Tài khoản Twitter của các nhà phát triển đằng sau Dogecoin đã đến nền tảng để giải thích khía cạnh của vấn đề, chỉ ra rằng vấn đề có thể phát sinh do Binance không tuân theo hướng dẫn của họ.

Nhìn chung, vấn đề đã bắt đầu từ một năm trước khi Binance liên hệ với các nhà phát triển về các giao dịch bị mắc kẹt về phía họ. Các nhà phát triển đã khuyên Binance rằng các giao dịch có thể bị kẹt do không đủ phí và khuyên rằng sàn giao dịch tiền điện tử giải phóng các giao dịch này, khi sàn này chọn gửi lại các giao dịch này. Họ không bao giờ nhận được phản hồi về việc Binance có tuân theo lời khuyên hay không.

Giờ đây, một năm sau, bản nâng cấp mới nhất trên mạng Doge đã được triển khai thành công, giảm phí tối thiểu cho các giao dịch. Khi Binance cập nhật lên phiên bản mới nhất, các giao dịch không hợp lệ này đã được chuyển tiếp thành công do phí tối thiểu đủ thấp.

Các nhà phát triển sau đó đã đưa ra bản sửa lỗi cho các nhà cung cấp khác có thể gặp phải vấn đề tương tự;

9) Đối với bất kỳ nhà cung cấp nào có lo ngại về các giao dịch không hợp lệ bị đình trệ, chúng tôi khuyên bạn nên dừng các nút, xóa tệp mempool.dat đề phòng và sau đó khởi động nút với việc loại bỏ tất cả các giao dịch của ví… .— Nhà phát triển Dogecoin (@dogecoin_devs) ngày 11 tháng 11 năm 2021

Rút tiền Dogecoin vẫn bị đóng băng trên Binance. Tuy nhiên, sàn giao dịch đang làm việc với các nhà phát triển Doge để giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard