Shiba Inu (SHIB) là Hợp đồng thông minh được mua nhiều thứ 5 trên Ethereum

Có vẻ như các nhà đầu tư quan tâm đến meme hơn bao giờ hết. Hành động giá mạnh mẽ của SHIB đã thu hút ngay cả những người hoài nghi và dữ liệu mới nhất cho thấy kết quả ấn tượng.

Shiba Inu|SHIB

Sự cường điệu xung quanh tiền điện tử lấy cảm hứng từ chó Shiba Inu đã phát triển đến mức nó đã nổi lên như một hợp đồng thông minh được mua nhiều thứ năm trên mạng Ethereum.

Sự hấp dẫn ngày càng tăng của Shiba Inu (SHIB)

Theo dữ liệu mới nhất được tổng hợp trên Dune Analytics, Shiba Inu thậm chí đã vượt qua các token như Uniswap v3 SwapRouter, USDC và WETH. Trên thực tế, đó là một vài vị trí đằng sau thị trường NFT nổi bật OpenSea, Uniswap V2 Router, trong số những thị trường khác.

Shiba inu|SHIB
Bảng điều khiển cũng tiết lộ rằng đã có hơn 450 nghìn người gọi duy nhất cho SHIB.

SHIB hiện là công ty khai thác khí lớn thứ 7 trên Ethereum

SHIB cũng đã nổi lên là công cụ khai thác gas lớn thứ bảy trên mạng Ethereum. Sự kiện quan trọng này là kết quả của việc gia tăng hoạt động mạng cũng như việc tiêu thụ gas xung quanh mã thông báo, đã được Ethereum Explorer của TokenView ghi nhận.

Ethereum (ETH) đạt mức cao kỷ lục khác vào thứ Ba, khi dữ liệu mới chứng minh đã đốt nhiều mã thông báo hơn nó phát ra. Xu hướng này đã diễn ra trong tuần qua. Nói cách khác, mạng lưới vừa chứng kiến một tuần lạm phát âm ròng trong thời gian sau hard fork London.

Như đã đề cập ở trên, Shiba Inu cũng có một vai trò trong việc này. Trong bảy ngày qua, meme-token đã đốt tổng cộng 127,15 ETH. Các gã khổng lồ trong ngành Uniswap V2 Router và Tether đã lần lượt đốt 525,28 ETH và 296,6 ETH trong cùng một khoảng thời gian.

Nhờ tăng trưởng đáng kinh ngạc, SHIB đã vượt qua một số loại tiền điện tử vốn hóa lớn, bao gồm cả Dogecoin (DOGE).

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn