Dịch vụ đặt cược Rocket Pool Eth2 ra mắt, đạt giới hạn giai đoạn hai trong 45 giây

Sự ra mắt của dịch vụ đặt cược ETH2 Rocket Pool đã chứng kiến ​​nó đạt mức giới hạn hai giai đoạn chỉ trong 45 giây, theo nhà đồng sáng lập của đối tác lưu trữ Allnodes Konstantin Boyko-Romanovsky.

Rocket Pool|ETH 2.0

Trong hai ngày đầu hoạt động, Rocket Pool đã đăng ký 237 nhà khai thác nút trên 42 địa điểm toàn cầu, với 1088 ETH được đặt cọc. Theo một thông báo, nền tảng hiện có Tổng giá trị đã khóa là 4000 ETH (13,9 triệu USD), bao gồm cả tài sản thế chấp từ mã thông báo Rocket Pool (RPL) của nền tảng.

Rocket Pool hướng tới mục tiêu trở thành “cơ sở hạ tầng đặt cược chính cho Ethereum, bằng cách cung cấp một mạng đặt cược phi tập trung, dễ sử dụng cho các cá nhân và doanh nghiệp”, theo whitepaper.

Giao thức đang dần được triển khai trong bốn tuần. Trong giai đoạn một của lần ra mắt vào ngày 9 tháng 11, các giới hạn giao thức nhanh chóng đạt đến mức tối đa. Trong lần ra mắt giai đoạn hai của ngày hôm qua vào ngày 10 tháng 11, các vị trí minipool của nhà điều hành nút đã đạt tối đa chỉ sau 45 giây sau khi khởi chạy. Giới hạn nhóm tiền gửi giai đoạn hai là 480 ETH (2,3 triệu USD) đã nhanh chóng đạt được.

Ban đầu, Rocket Pool đã bị buộc phải hoãn ra mắt vào ngày 6 tháng 10 do một lỗ hổng tiềm ẩn được phát hiện trên mạng.

Boyko-Romanovsky cho biết hai giai đoạn của tuần này đã diễn ra mà không gặp trở ngại nào, ngoài một số chỉnh sửa nhỏ, tối thứ Hai đã thực hiện thay đổi trang web để hiển thị ‘mainnet’ chứ không phải ‘testnet’.

Rocket Pool
Sự ra mắt của Rocket Pool đánh dấu việc loại bỏ một số rào cản gia nhập đối với những người đặt cược Eth2. Để chạy một nút Eth2, bạn thường yêu cầu đặt cọc 32 ETH (155.000 USD) và cần duy trì thời gian hoạt động vĩnh viễn.

Rocket Pool cho phép các cá nhân, doanh nghiệp và các ứng dụng phi tập trung (DApps) kiếm được phần thưởng đặt cược trên bất kỳ thứ gì với số tiền tối thiểu là 0,01 ETH bằng cách sử dụng Beacon Chain mà không cần duy trì cơ sở hạ tầng đặt cược.

Mặc dù các dịch vụ tập trung như Binance hoặc Coinbase có lợi ích về mặt làm cho việc đặt cược trở thành một lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng cho người mới bắt đầu, nhưng việc sử dụng nhà cung cấp dịch vụ tập trung sẽ khiến bạn phải trả giá bằng việc chuyển giao quyền quản lý khóa riêng và giảm phần thưởng.
Các dịch vụ đặt cược phi tập trung như Rocket Pool (và các giao thức khác như Blox Staking và Stkr) sử dụng thực thi không tin cậy để đặt cược và không giữ khóa xác thực người dùng riêng hoặc khóa rút tiền.

Boyko-Romanovsky nói rằng Rocket Pool là một “ví dụ tuyệt vời về một giải pháp phi tập trung cho Ethereum.”

“Càng nhiều dịch vụ như vậy, Ethereum càng có nhiều trường hợp sử dụng và càng có nhiều người ngưỡng mộ sự phân quyền”.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn