Tập đoàn ETC công bố ETF vốn chủ sở hữu blockchain mới với quan hệ đối tác HANetf

Tập đoàn ETC và công ty phát hành nhãn trắng HANetf đã thông báo về việc tiếp tục hợp tác với việc giới thiệu ETC Group Digital Assets & Blockchain Equity UCITS ETF, một quỹ chuyên theo dõi các sản phẩm tiền điện tử khác.

ERC|ETF|HANetf

Theo báo cáo, quỹ mới tập trung vào tiền điện tử sẽ cung cấp tài sản kỹ thuật số và khả năng đầu tư blockchain trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các nhà đầu tư không thể giao dịch tài sản kỹ thuật số trực tiếp hoặc không muốn nắm giữ các tài sản không phải UCITS có thể thấy ETF mới hấp dẫn.

ETC Group và HANetf là những người tham gia chính vào BTCEtc trị giá hàng tỷ đô la - Bitcoin vật chất của ETC Group (BTCE), hiện là ETP Bitcoin (BTC) được hỗ trợ trực tiếp lớn nhất thế giới. BTCE có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 26,3 triệu đô la, lớn hơn bảy lần so với đối thủ cạnh tranh cao nhất tiếp theo trong ngành, theo một báo cáo của CryptoCompare vào tháng trước.

Các nhà đầu tư hiện có thể sử dụng đề nghị mới nhất của các đối tác để truy cập vào các công ty cơ sở hạ tầng kỹ thuật số sẵn sàng hưởng lợi từ cuộc cách mạng blockchain, chẳng hạn như các công ty khai thác tiền điện tử, công nghệ blockchain, sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử.

Theo Bradley Duke của Tập đoàn ETC, tài sản kỹ thuật số và chuỗi khối đã nắm giữ gần như mọi lĩnh vực và ngành công nghiệp trên hành tinh. Anh tiếp tục nói rằng:

"Do dữ liệu an toàn, tính minh bạch và hiệu quả, công nghệ blockchain và sổ cái phân tán đang chuyển đổi nhiều ngành từ dịch vụ tài chính ngân hàng sang chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống."

ETF là một trong những quỹ đầu tư châu Âu đầu tiên tập trung vào tài sản kỹ thuật số hoặc các công ty blockchain. Chiến lược Bitcoin Invesco ETF (BITA), Giao dịch và quy trình đổi mới First Trust Indxx ETF (LEGR LN) và VanEck Vectors Digital Assets Equity UCITS ETF chỉ là một vài trong số các ETF tập trung vào Bitcoin khác hiện có.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn