Thu nhập quý 3 của Galaxy Digital vượt quá 500 triệu đô la, 1,2 tỷ đô la so với đầu năm

“Thật khó để không lạc quan [về tiền điện tử],” Giám đốc điều hành Galaxy Mike Novogratz cho biết trong cuộc gọi thu nhập của công ty. “Đó là sức mạnh thu nhập khá đáng kể mà ngành công nghiệp này đang cung cấp cho chúng tôi.”

Galaxy Digital|

  • Neal Katyal, cựu Quyền Tổng luật sư Hoa Kỳ, sẽ tham gia công ty với tư cách là chủ tịch ban cố vấn để giúp điều hướng các vấn đề về chính sách và quy định
  • Galaxy Digital Asset Management đã báo cáo khoảng 3,2 tỷ đô la AUM, tính đến ngày 31 tháng 10

Galaxy Digital (TSX: GLXE) đã báo cáo thu nhập 517 triệu đô la trong quý 3, tăng hơn 1.000% so với cùng kỳ năm ngoái, công ty tiền điện tử giao dịch công khai cho biết vào thứ Hai.

“Thật khó để không lạc quan [về tiền điện tử],” Giám đốc điều hành Mike Novogratz nói với các nhà đầu tư. “Đó là sức mạnh thu nhập khá đáng kể mà ngành công nghiệp này đang cung cấp cho chúng tôi.”

Galaxy Digital quản lý khoảng 3,2 tỷ đô la tài sản (AUM), tính đến ngày 31 tháng 10. Tập đoàn tài sản kỹ thuật số đã báo cáo thu nhập sơ bộ quý 4 ở mức khoảng 400 triệu đô la từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 12 tháng 11, theo công bố thu nhập của họ.

Novogratz cho biết: “Công bằng mà nói, một phần thu nhập là do sự tăng giá chung của tài sản và các khoản đầu tư mạo hiểm mà chúng tôi đang nắm giữ,” Novogratz cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng ông hy vọng xu hướng áp dụng tiền điện tử sẽ tăng nhanh hơn nữa.

Ngoài ra, công ty đã công bố Neal Katyal, cựu Quyền Tổng luật sư Hoa Kỳ, làm chủ tịch ban cố vấn của Galaxy về các vấn đề chính sách và quy định. Kaytal sẽ giúp công ty “điều hướng những gì chúng tôi nghĩ sẽ trở thành một khuôn khổ chính trị và quy định thú vị [ở DC],” Novogratz nói thêm.

Damien Vanderwilt, đồng chủ tịch của Galaxy, cũng nhận xét về môi trường pháp lý xung quanh tiền điện tử, nói thêm rằng một khi họ “nhận được sự rõ ràng về quy định, sẽ có một bức tường vốn khổng lồ đang chờ được phân bổ trực tiếp cho lĩnh vực này.”

Trong một diễn biến khác, Galaxy và Bloomberg LP đã công bố Chỉ số Bloomberg Galaxy Solana mới vào thứ Hai, theo Linkedin.

Galaxy Digital đang giao dịch giảm 1,34%, ở mức 40,41 USD/cổ phiếu, tại thời điểm viết bài.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard