Tiền diện tử BITO: BITO là gì và tại sao nó lại tăng?

Tiền mã hóa BITO đã được ra mắt vào ngày 19 tháng 10 và nó đang tăng giá trị. Một loại tiền tệ mới đang phá vỡ thị trường tiền điện tử và xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu nghĩ rằng đó chỉ là một mốt khác, hãy đọc để tìm hiểu tất cả về Tiền điện tử BITO. Chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết.

BITO

Tiền điện tử BITO là gì?

ETF chiến lược Bitcoin của (ProShares Bitcoin Strategy) là quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ. ETF, có mã là BITO, nắm giữ các hợp đồng tương lai Bitcoin được giao dịch trên Chicago Mercantile Exchange (CME).

Các quỹ dựa trên hợp đồng tương lai của ETF sẽ không đầu tư trực tiếp vào bitcoin thực tế. Thay vào đó, họ sẽ giao dịch bằng hợp đồng tương lai bitcoin, giao dịch riêng lẻ trên các sàn giao dịch được quản lý của Hoa Kỳ như CME. Với hợp đồng tương lai, bạn đồng ý mua hoặc bán tài sản vào một ngày cụ thể trong tương lai với một số mức giá cụ thể. Bạn không trực tiếp mua và bán tài sản cơ bản (ví dụ: Bitcoin). Vào ngày được chỉ định, bạn phải mua hoặc bán tài sản theo giá đã thỏa thuận, bất kể giá thực tế của tài sản đó là bao nhiêu vào ngày đó.

Theo Proshares, “BITO sẽ cung cấp quyền tiếp cận bitcoin với sự tiện lợi, tính thanh khoản và khả năng giao dịch của một quỹ ETF”. Chắc chắn, đây là một sự phát triển thú vị trong thế giới tiền điện tử và chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi rất hứng thú với loại tiền điện tử mới này - Tiền điện tử BITO.

Tại sao BITO tăng?

BITO Cryptocurrency đã tăng giá và nó đã tăng giá trị trong một thời gian. Giá cổ phiếu BITO đóng cửa ngày giao dịch đầu tiên tăng 4,8% lên 41,94 USD. Doanh thu khoảng 1 tỷ đô la Mỹ chỉ trong một ngày khiến BITO trở thành quỹ được giao dịch nhiều thứ hai trong ngày đầu tiên được ghi nhận.

Trước khi ra mắt ETF liên kết với Bitcoin, các nhà đầu tư sẽ đầu tư vào tiền điện tử thông qua các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số. Rủi ro bị hack, mất khóa cá nhân trong ví của bạn, bảo mật, lo sợ về những thứ không xác định, một số lo lắng mà các nhà đầu tư truyền thống mắc phải khi đầu tư vào Bitcoin.

Mặt khác, BITO Cryptocurrency sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đạt được lợi nhuận từ Bitcoin thông qua tài khoản môi giới. ETF mới có thể được mua và bán giống như cổ phiếu mà không gặp rắc rối khi giữ tài khoản tại sàn giao dịch tiền điện tử hoặc ví tiền điện tử. Bitcoin ETF mới có những lợi thế to lớn và đó là lý do chính mà mọi người đang đầu tư vào BITO. Trong khi nhiều người coi đây là bong bóng hoặc mốt nhất thời, những người khác đang bắt đầu đầu tư vào BITO. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Tiền điện tử BITO sẽ tiếp tục tồn tại.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn