Tiền điện tử NuCypher: NuCypher là gì và nó có tốt hơn Bitcoin không?

Bitcoin có một lịch sử lâu đời. Một số người nói rằng nó là tiền điện tử đầu tiên, nhưng nó có thể không phải là đồng tiền tồn tại lâu nhất. Có vẻ như mọi người đều đang cố gắng đánh bại ưu điểm lớn nhất của Bitcoin.

NuCypher|

Nhưng với tất cả những đổi mới đang diễn ra trong lĩnh vực này, không có lý do gì khiến bất kỳ đồng tiền điện tử mới nào không thể chiếm lĩnh thị trường. Tiền điện tử NuCypher là một loại tiền điện tử có rất nhiều tiềm năng và nó có thể rất đáng để thử. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nó!

Tiền điện tử NuCypher là gì?

NuCypher là một loại tiền điện tử mới hoạt động trên công nghệ blockchain phi tập trung, giống như một ngân hàng trực tuyến nhưng có tính bảo mật cao hơn cho các giao dịch. Nền tảng tiền điện tử NuCypher là sản phẩm trí tuệ của Maclane Wilkison và Michael Egorov, hai doanh nhân rất thành công đã cùng nhau tạo ra thế hệ tiền tệ kỹ thuật số tiếp theo.

NuCypher sử dụng giao thức mã hóa lại proxy, là một công cụ đặc biệt dành cho mật mã khóa công khai. Nó giúp bất kỳ số lượng người dùng nào có thể chia sẻ thông tin một cách an toàn. NuCypher được coi là duy nhất vì nó cung cấp các lớp bảo mật nâng cao ngay cả trong một trang web phi tập trung. Hơn nữa, nó cấp quyền và thu hồi quyền truy cập vào dữ liệu với nhiều người dùng cùng một lúc.

Vì vậy, điều này có nghĩa là NuCypher tốt hơn Bitcoin?

NuCypher có tốt hơn Bitcoin không?

NuCypher đã được tạo ra để trở thành một giải pháp thay thế tốt hơn cho các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ether. Dự án được lấy cảm hứng từ nhu cầu bảo mật tốt hơn. NuCypher cung cấp cơ sở hạ tầng bảo mật cho web phi tập trung với mã hóa lại proxy (PRE), chữ ký ngưỡng (TSS), tạo khóa phân tán (DKG) và mật mã ngưỡng khác.

NuCypher khác với các dự án khác dựa trên mã hóa khóa công khai, vì nó sử dụng công nghệ mã hóa lại proxy, được coi là an toàn và bảo vệ hơn nhiều so với các dự án blockchain truyền thống dựa trên mã hóa khóa công khai. Dịch vụ mã hóa của NuCypher cung cấp khả năng bảo mật chưa từng có để truyền dữ liệu nhạy cảm. Đây là dịch vụ an toàn nhất hiện có. Với NuCypher, người dùng có thể lưu trữ, quản lý và chia sẻ dữ liệu một cách hiệu quả và an toàn hơn.

Tóm lại, tiền điện tử NuCypher cung cấp quyền riêng tư tốt hơn, bảo mật nâng cao và kiến trúc linh hoạt hơn nhiều.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard