Tiền vệ Aaron Rodgers của NFL sẽ nhận lương bằng Bitcoin

Aaron Rodgers, tiền vệ của đội bóng đá Green Bay Packers, đã cho biết anh sẽ nhận một phần lương của Liên đoàn bóng đá quốc gia của mình bằng Bitcoin.

NFL|Bitcoin|Aaron Rodgers

Trong một video được đăng lên tài khoản Twitter của mình vào ngày 1 tháng 11, Rodgers - hóa trang thành nhân vật hư cấu John Wick, có khả năng cho Halloween - cho biết anh sẽ hợp tác với Cash App để nhận một phần tiền lương bằng Bitcoin (BTC). NFL đã báo cáo vào tháng 7 rằng Rodgers sẽ kiếm được mức lương cơ bản 1,1 triệu đô la cùng với khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 14,5 triệu đô la và tiền thưởng cho đội hình 6,8 triệu đô la từ tháng 3, tổng cộng khoảng 22,3 triệu đô la.

Tôi tin vào Bitcoin và tương lai thì tươi sáng. Đó là lý do tại sao tôi kết hợp với Cash App để nhận một phần lương của mình bằng Bitcoin ngày hôm nay.

@AaronRodgers12

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, tổng tiền lương của Rodgers sẽ trị giá khoảng 368,84 BTC với mức giá 60.636 đô la vào thời điểm viết bài. Mặc dù tài sản tiền điện tử đạt mức giá cao nhất mọi thời đại gần 67.000 đô la vào ngày 20 tháng 10, nhưng nó đã giảm xuống dưới 60.000 đô la hơn một lần vào tuần trước và chủ yếu dao động trong khoảng 60.000 đến 63.000 đô la.

Rodgers tham gia cùng những người chơi thể thao chuyên nghiệp khác đón nhận tiền điện tử, khi không gian dường như trở nên phổ biến hơn. Tuần trước, tiền vệ Tom Brady của Tampa Bay Buccaneers cho biết anh sẽ trao cho người hâm mộ đã tổ chức trận bóng chạm tay thứ 600 trong sự nghiệp của mình với 1 BTC cùng với một số kỷ vật thể thao có chữ ký.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn