Tin tức không gian tiền điện tử và blockchain ngày 4/11/2021

Meta (trước đây là Facebook) đang cập nhật sản phẩm Đăng ký của họ. Coinbase đang thử nghiệm một dịch vụ dựa trên đăng ký mới.

tiền điện tử|blockchain

Tin tức metaverse

Khi họ xây dựng "cho metaverse," Meta (trước đây là Facebook) đang cập nhật sản phẩm Đăng ký của họ. Bây giờ các nhà sáng tạo có thể kiếm được nhiều tiền hơn. "Chúng tôi đang tung ra một liên kết quảng cáo dành cho người sáng tạo để mời chào Đăng ký của họ. Khi mọi người đăng ký bằng cách sử dụng liên kết này, người sáng tạo sẽ giữ lại tất cả số tiền họ kiếm được (trừ thuế)", CEO Mark Zuckerberg viết trong một bài đăng. Ông đồng thời cho biết thêm rằng công ty cũng "tung ra chương trình thưởng trả tiền cho người sáng tạo cho mỗi người đăng ký mới mà họ nhận được như một phần của khoản đầu tư cho người sáng tạo trị giá 1 tỷ USD của chúng tôi được công bố vào mùa hè này."

Tin tức sàn giao dịch

Coinbase đang thử nghiệm một dịch vụ dựa trên đăng ký mới. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tính năng nâng cao, The Block báo cáo, trích dẫn các tài liệu mà họ đã xem xét. Các lợi ích của dịch vụ bao gồm giao dịch miễn phí và hỗ trợ qua điện thoại được ưu tiên "ngay cả vào ngày lễ và cuối tuần", theo báo cáo.

Ngoài ra, Coinbase thông báo họ đang mua lại nền tảng hỗ trợ do AI cung cấp Agara, có hoạt động ở Ấn Độ và Mỹ, đồng thời tiếp tục xây dựng trung tâm công nghệ của họ ở Ấn Độ. Họ cho biết, nền tảng này sẽ giúp tự động hóa và cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên sàn giao dịch.

Crypto.com thông báo họ đang hợp tác với nền tảng giải trí cạnh tranh trực tiếp Twitch Rivals để trở thành Đối tác tiếp thị toàn cầu chính thức đầu tiên của Twitch Rivals và Đối tác tiếp thị chính thức đầu tiên cho Twitch Rivals ở Châu Á Thái Bình Dương. Với tư cách là Đối tác tiếp thị chính thức của Twitch Rivals, Crypto.com sẽ có độc quyền về danh mục, phân khúc có thương hiệu trong luồng, vị trí trên phương tiện truyền thông, hoạt động tại các sự kiện Twitch, v.v.

Tin tức CBDCs

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), ngân hàng trung ương của quốc gia này, đã tăng số lượng cá nhân có tài khoản nhân dân tệ kỹ thuật số lên 140 triệu người, với 10 triệu tài khoản doanh nghiệp được tạo, Bloomberg đưa tin. Giao dịch bằng e-CNY đạt 62 tỷ CNY (9,7 tỷ USD) trong các thử nghiệm được triển khai ở khoảng một chục khu vực.

Theo báo cáo của công ty tư vấn Oliver Wyman và megabank JPMorgan, mạng lưới tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) có thể tiết kiệm cho các tập đoàn toàn cầu hơn 100 tỷ USD mỗi năm chi phí giao dịch cho các khoản thanh toán xuyên biên giới. Báo cáo ước tính rằng trong số gần 24 nghìn tỷ USD thanh toán bán buôn chuyển qua biên giới mỗi năm, các ngân hàng phải chịu tổng chi phí giao dịch hơn 120 tỷ USD, khiến trường hợp của các CBDC trở nên "rất hấp dẫn", họ nói thêm.

Tin tức khai thác

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) Marathon Digital Holdings đã thông báo rằng họ đã khai thác được 17,7 BTC vào tháng 10, nâng tổng số bitcoin nắm giữ lên khoảng 7.453 và nhận được khoảng 42.381 thợ đào ASIC từ Bitmain hàng năm, với thêm 3.285 hiện đang được vận chuyển. Đội ngũ khai thác hiện tại của công ty bao gồm 27.280 thợ mỏ đang hoạt động sản xuất khoảng 2,96 EH / s, họ nói thêm.

Chính phủ Lào dự kiến ​​sẽ kiếm được 2 triệu LAK (193 triệu USD) doanh thu từ việc khai thác Bitcoin - lần đầu tiên doanh thu như vậy kiếm được từ việc khai thác và kinh doanh tiền kỹ thuật số ở nước này, theo The Star. Doanh thu dự kiến ​​đến sau khi chính phủ gần đây đã bật đèn xanh cho sáu công ty thử nghiệm một chương trình khai thác và giao dịch tiền điện tử ở Lào.

Tin tức đầu tư

Nguồn vốn đầu tư mạo hiểm vào chuỗi khối / tiền điện tử năm 2021 tăng 384% tính đến thời điểm hiện tại so với toàn bộ năm 2020. Với năm nay đạt 15 tỷ USD trong chín tháng đầu tiên, trong khi tổng số năm 2020 là 3,1 tỷ USD, theo công ty nghiên cứu CB Insights. Ngoài ra, chỉ riêng trong quý 3 đã chứng kiến ​​trung bình 4,5 giao dịch mỗi ngày làm việc, tổng cộng là 286 - tăng 71% so với cùng thời điểm năm ngoái và là con số cao thứ hai từ trước đến nay, sau Q2 của năm 2021, với 291 giao dịch.

Công ty cho vay tiền điện tử C Network thông báo họ đang mua lại công ty an ninh mạng GK8. C và GK8 hiện sẽ cung cấp nền tảng lưu ký cấp doanh nghiệp cho các ngân hàng và tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản kỹ thuật số khỏi các cuộc tấn công mạng, họ nói thêm.

Tin tức về NFTs

Nền tảng metaverse token không thay thế được (NFT) Upland thông báo họ đã huy động được 18 triệu USD với mức định giá 300 triệu USD trong một vòng tài trợ do Animoca Brands dẫn đầu. Họ cho biết thêm, quỹ sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô đội ngũ và tạo ra nhiều mối quan hệ đối tác thương hiệu hơn.

Nền tảng NFT Faze Technologies đã huy động được 17,4 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống do Tiger Global dẫn đầu, theo The Economic Times. Họ cũng đã tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược với Dapper Labs.

Câu lạc bộ NBA, Philadelphia 76ers đã thông báo về việc ra mắt Bộ sưu tập Legacy NFT đầu tiên của đội với sự hợp tác của Crypto.com. Mỗi bộ sưu tập được thiết kế riêng trong chuỗi 13 bộ trùng với một thời điểm quan trọng trong lịch sử nhượng quyền thương mại thời kỳ Spectrum và ra mắt vào đêm “Spirit of 76” khi nhóm sẽ mặc đồng phục City Edition.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn