Tin tức tiền diện tử và blockchain ngày 20/11/2021

Ví bảo mật Bitcoin (BTC) Wasabi Wallet đã công bố Khoản tài trợ cho nghiên cứu về quyền riêng tư của Lightning Network. Binance đã thông báo rằng họ đã hoàn thành việc tích hợp mạng chính Arbitrum One và đã mở tiền gửi ether (ETH) trên Arbitrum One Layer 2. 

Tin tức về ví

Ví bảo mật Bitcoin (BTC) Wasabi Wallet đã công bố Khoản tài trợ cho nghiên cứu về quyền riêng tư của Lightning Network, bao gồm BTC 1, để giúp sản xuất ví Lightning Network tập trung vào quyền riêng tư. Những người quan tâm có thể đăng ký theo nhóm hoặc cá nhân, và nhóm nghiên cứu được chọn sẽ được tặng 0,5 BTC, trong khi nửa còn lại sẽ dành cho ba cá nhân được chọn mà sẽ thành lập nhóm nghiên cứu khác.

Tin tức về sàn giao dịch

Binance đã thông báo rằng họ đã hoàn thành việc tích hợp mạng chính Arbitrum One và đã mở tiền gửi ether (ETH) trên Arbitrum One Layer 2. Binance sẽ mở rút tiền cho Arbitrum One Network vào một ngày sau đó, nhưng sẽ không có thông báo nào được đăng thêm.

Theo Reuters, giám đốc điều hành Changpeng Zhao cho biết Binance.US có thể huy động được "vài trăm triệu" đô la trong vòng gọi vốn sẽ kết thúc sau một hoặc hai tháng, trong khi sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã quyết định về trụ sở mới. Zhao cho biết chi nhánh tại Mỹ của công ty có quyền lựa chọn phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và ông không loại trừ việc niêm yết công ty mẹ trong tương lai.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã thông báo rằng họ sẽ trở thành nhà cung cấp thanh khoản chính cho Ngân hàng LHV Estonian, bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của mình. LHV sẽ ra mắt giao dịch tiền điện tử vào thứ Hai khi cho phép khách hàng đầu tư vào các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) liên quan đến tiền điện tử thông qua một số tài khoản đầu tư nhất định kể từ năm 2018.

Tin tức khai thác

Na Uy đang xem xét đề xuất cấm khai thác tiền điện tử do hai quan chức quản lý Thụy Điển đưa ra, Bộ trưởng Bộ Chính quyền địa phương và Phát triển khu vực Bjørn Arild Gram gợi ý trong một cuộc phỏng vấn với Euronews. Na Uy “hiện đang xem xét các biện pháp chính sách tiềm năng” để giải quyết “những thách thức liên quan đến khai thác tiền điện tử”.

Theo Bloomberg, công ty khai thác bitcoin Bitdeer Technologies đang hợp nhất với Blue Safari Group Acquisition Corp. Cổ phiếu của SPAC đạt mức cao nhất mọi thời đại là 10,49 USD sau thông báo.

Tin tức CBDC

Các đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) như đồng rúp kỹ thuật số của Nga không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, Thứ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Wally Adeyemo nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn. Ông cũng lập luận rằng đô la Mỹ “sẽ vẫn là đồng tiền thống trị trên thế giới” bất chấp sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử.

Quận mới Xiongan của Trung Quốc đã cảnh báo công dân về hành vi gian lận viễn thông bằng cách sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, theo một thông báo từ chính quyền địa phương và chi nhánh ngân hàng trung ương ký. Quận Xiongan, gần Bắc Kinh, là một trong những nơi đầu tiên thí điểm CNY điện tử.

Tin tức về chấp nhận

Nền tảng mở rộng quy mô lớp 2 Mạng đa chuỗi cBridge của Celer đã vượt qua 1 tỷ USD về tổng khối lượng giao dịch xuyên chuỗi và tài sản bắc cầu. Dự án đạt mức đỉnh hàng ngày là 25 triệu USD vào ngày 17 tháng 11, nhưng đang tiến triển đều đặn và nhanh chóng kể từ tháng 7 năm 2021.

Một cặp tranh của nghệ sĩ đương đại Banksy đã được bán với giá tổng cộng 3.093 ETH trong một cuộc đấu giá tại Sotheby’sSotheby's là một hãng bán đấu giá nổi tiếng, và là hãng lâu đời thứ ba trong lĩnh vực này. Người thành lập Sotheby's là Samuel Baker, đã mở cuộc bán đấu giá đầu tiên của mình vào ngày 11 tháng 3 năm 1744. Từ năm 1983, hãng Sotheby's được triệu phú người Mỹ A. Alfred Taubman mua lại và đưa lên sàn chứng khoán và 1988.. Tác phẩm "Trolley Hunters" được bán với giá gần 6,7 triệu USD, trong khi "Love is in the Air" được bán với giá tương đương 8 triệu USD vào thời điểm bán hàng.

Tin tức tội phạm

Moshe Hogeg, ông trùm tiền điện tử Israel đứng sau công ty khởi nghiệp điện thoại thông minh blockchain Sirin Labs và một loạt các công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác, đã bị bắt vào thứ Năm vì tội lừa đảo và tấn công, theo hãng tin địa phương Haaretz. Một tuyên bố được công bố trên trang Twitter chính thức của cảnh sát Israel hôm thứ Năm cho biết bằng tiếng Do Thái rằng "8 nghi phạm đã bị bắt vì tình nghi phạm tội lừa đảo trong lĩnh vực tiền điện tử, lên tới hàng trăm triệu shekel", mặc dù không nêu tên bất kỳ nghi phạm nào.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã thông báo rằng họ đã buộc tội Ryan Ginster vì đã tiến hành hai đợt chào bán chứng khoán không đăng ký và gian lận, huy động được hơn 3,6 triệu USD tiền điện tử từ các nhà đầu tư bán lẻ. Anh ta bị cáo buộc đã huy động vốn thông qua các nền tảng MyMicroProfits.com và Social Profimatic, hứa hẹn tỷ lệ lợi nhuận cao ngất ngưởng bằng cách khai man lợi nhuận, trong số các hoạt động khác, với mục đích "kinh doanh tiền điện tử và quảng cáo chênh lệch giá".

Tin tức NFT

Cửa hàng bách hóa Macy’s của Hoa Kỳ đang phát hành một loạt các mã thông báo không thể thay thế (NFT) theo chủ đề cuộc diễu hành vào ngày 25 tháng 11, Ngày Lễ Tạ ơn, với kế hoạch quyên góp số tiền thu được cho tổ chức từ thiện. Bộ sưu tập 9.500 NFT sẽ được bán thông qua thị trường NFT Sweet’s và trong khi NFT sẽ được đúc miễn phí, 10% lợi nhuận bán lại của chúng sẽ được tặng cho Make-A-Wish Foundation.

Tin tức đầu tư

Hiệp hội Blockchain, một trong những nhóm vận động hành lang lớn nhất của ngành tiền điện tử, đã huy động được 4 triệu USD tiền tài trợ mới với sự tham gia của KrakenSàn giao dịch tiền điện tử Kraken là một trong số những sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn và tính thanh khoản cao theo Coincapmarket. Công ty được thành lập tại San Francisco vào ngày 28.7 năm 2011 và trụ sở được đóng tại California, USA. , Nhóm tiền tệ kỹ thuật số và Tổ chức Filecoin. Tổ chức Filecoin cũng đã cam kết thu thêm 2 triệu USD khi Hiệp hội Blockchain tăng số tiền tài trợ bên ngoài.

Công ty giao dịch tiền điện tử Copper.co đang đàm phán với các nhà đầu tư để huy động vốn mà có thể định giá nó vào khoảng 3 tỷ USD, Bloomberg đưa tin. Các nhà đầu tư bao gồm Tiger Global, SoftBank Group và Accel tham gia vào vòng gọi vốn 500 triệu USD, nhưng thương vụ này vẫn chưa được hoàn tất.

Công ty cổ phần tư nhân KKR có kế hoạch dẫn đầu vòng đầu tư Series D cho nền tảng tiền điện tử Anchorage, điều này sẽ đẩy nó lên mức định giá khoảng 3 tỷ USD, The Information đưa tin.

Nhà phát hành sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) 21Shares đã công bố tài trợ hạt giống của 21Shares Polygon ETP trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX bởi Polygon Foundation (MATIC). Bất kỳ nhà đầu tư nào sử dụng ngân hàng hoặc nhà môi giới có quyền truy cập vào SIX Swiss Exchange đều có thể truy cập ETP Polygon 21Shares mà không cần thiết lập thêm.

Crypto và Outlier Ventures đã tiết lộ các thành viên chiến lược mới nhất tham gia Đối tác Outlier Ventures, bao gồm Snoop Dogg, deadmau5, chuyên gia thương hiệu tiêu dùng Shaun Neff và những người khác. Các thành viên mới này, người mà công ty gọi là “Người ngoài cuộc”, sẽ đầu tư, tư vấn và hợp tác với các công ty khởi nghiệp thông qua chương trình tăng tốc Base Camp của Outlier Ventures, được mệnh danh là Y-Combinator của Metaverse.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard