Token mới của Ethereum Name Service đạt vốn hóa pha loãng hoàn toàn 3,1 tỷ USD

Thông báo chính thức trên Mirror từ ENS cho biết, ENS sẽ được sử dụng để bỏ phiếu về quy định được đề xuất và quản trị các thông số giao thức. Các vấn đề đầu tiên mà chủ sở hữu có thể bỏ phiếu trong DAO ENS mới là lời tiên tri về giá và cách phân bổ quỹ kho bạc cộng đồng hiện tại và trong tương lai.

Ethereum Name Service

Người dùng ví Ethereum đã tạo miền ENS trong quá khứ đủ điều kiện để yêu cầu ENS từ trang web xác nhận quyền sở hữu trước ngày 4 tháng 5 năm 2022. Các mã thông báo chưa được xác nhận sẽ được gửi đến kho bạc DAO. Miền ENS sắp xếp các tên dễ đọc có đuôi .eth (như “alice.eth”) vào các địa chỉ Ethereum.

Một phần tư của toàn bộ nguồn cung cấp ENS đã được cung cấp cho chủ sở hữu miền .eth để yêu cầu trong tổng số. Mỗi ví nhận được một số lượng ENS khác nhau dựa trên thời gian họ đã giữ miền của mình, ngày hết hạn và liệu họ đã đặt ENS chính hay chưa.

Vào thời điểm viết bài, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử CoinGecko ước tính ENS xếp hạng là tài sản tiền điện tử lớn thứ 313 với vốn hóa thị trường là 235 triệu USD và mức định giá khổng lồ đã pha loãng hoàn toàn là 3,16 nghìn tỷ USD.

Mã thông báo đã trải qua sự biến động giá cực kỳ nghiêm trọng và khối lượng giao dịch chín con số, được đổi chủ lần cuối ở mức 31,53 USD với mức tăng 75% hàng ngày tính đến thời điểm viết bài này.

SushiSwap đã chuyển sang khuyến khích người dùng cung cấp tính thanh khoản cho nhóm WETH/ENS của mình, cung cấp phần thưởng SUSHI cho người canh tác.

Dịch vụ tên miền Ethereum (ENS) đã ra mắt mã thông báo quản trị ENS ngày hôm nay, mã này sẽ được sử dụng để tiếp tục phân cấp dịch vụ miền phổ biến cho ví Ethereum.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn