Top 5 dự án Metaverse hấp dẫn nhất hiện nay

Khi xu hướng Metaverse bắt đầu, chúng ta thấy ngày càng có nhiều dự án mới nổi tham gia. Trong khi có rất nhiều nhóm lớn đang khám phá lĩnh vực mới, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào 5 dự án Metaverse hot nhất có khối lượng giao dịch cao nhất hiện tại. Danh sách dưới đây được sắp xếp dựa trên khối lượng giao dịch trong 24 giờ, từ thấp nhất đến cao nhất.

# 5 WEMIX (WEMIX) - 323 triệu USD

WEMIX là một nền tảng trò chơi dựa trên blockchain được phát triển bởi WEMADE, một công ty trò chơi của Hàn Quốc đã hoạt động hơn 20 năm. Một trong những trò chơi phổ biến nhất của WEMADE là “The Legend of Mir”, đã nhận được hơn 500 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu.

WEMIX đã có sẵn danh sách các trò chơi mà người dùng có thể tải xuống thông qua App Store hoặc Google Play. Mặc dù trò chơi của họ có một số lỗi, nhưng điều này có thể hiểu được vì nhóm mới chỉ bắt đầu phát triển trò chơi dựa trên blockchain gần đây.

Hầu hết khối lượng giao dịch cho WEMIX đến từ cặp WEMIX / KRW trên sàn giao dịch Bithumb. Điều này có ý nghĩa vì Bithumb là một sàn giao dịch của Hàn Quốc. WEMIX chắc chắn đang thu hút được sức hút ở Hàn Quốc, xếp nó vào top 5 dự án metaverse hot nhất trên thị trường hiện tại.

Khi nhóm WEMADE tiếp tục phát triển và cải thiện trò chơi của họ, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy định giá của WEMIX tăng gấp đôi hoặc gấp ba vào cuối năm 2022.

# 4 Enjin Coin (ENJ) - 499 triệu USD

Enjin là một nền tảng tất cả trong một cho phép người dùng tạo tài sản kỹ thuật số và tích hợp chúng vào nhiều trò chơi và ứng dụng khác nhau. Trong tin tức gần đây, Enjin đã công bố quỹ Efinity Metaverse trị giá 100 triệu đô la nhằm giúp đẩy nhanh sự phát triển của Metaverse phi tập trung trên nền tảng này.

Khi nói đến các dự án tiền điện tử Metaverse, chúng ta đã thấy hai loại xu hướng. Hoặc một công ty phát triển trò chơi nhảy vào hội đồng quản trị, tìm cách tạo ra các trò chơi blockchain phi tập trung hoặc các nhà phát triển blockchain quyết định tập trung vào việc tạo ra một thế giới ảo xung quanh các mã thông báo và NFT của họ.

Một phần lý do khiến Enjin là một trong những dự án Metaverse hot nhất hiện tại, là bởi vì nhóm nghiên cứu rõ ràng đã có thể cung cấp sự cường điệu của NFT, tạo ra một thị trường sôi động với đầy đủ các NFT hiếm và đáng mơ ước.

Do đó, các nhà giao dịch và nhà đầu tư đều đặt cược rằng Enjin cũng sẽ là một ứng cử viên hàng đầu trong lĩnh vực Metaverse. Nhìn chung, một dự án vững chắc với một đội ngũ đã được chứng minh là có thể thực hiện được trong quá khứ.

# 3 Axie Infinity (AXS) - 554 triệu USD

Axie Infinity là game blockchain dựa trên NFT, được phát triển bởi studio Việt Nam có tên Sky Marvis. Nó có mã thông báo ERC-20 - AXS - được sử dụng làm tiền tệ trên nền tảng Axie Infinity. AXS cho phép bạn tương tác với nền tảng, mua, bán và giao dịch Axies.

Axies là những quái vật có thể có một số đặc điểm nhất định và có thể được nâng cấp hoặc mua bán. Người chơi sẽ có thể sử dụng Axies của mình để chiến đấu với những người chơi khác trong một đấu trường và kiếm phần thưởng.

Người chơi có thể chiến đấu bằng Axies của họ và kiếm được nhiều phần thưởng. Có rất nhiều hướng dẫn trên YouTube giới thiệu các cơ chế chiến đấu khác nhau và cách giành chiến thắng trong các trò chơi Đấu trường.

Axie Infinity có một số thiết kế tốt nhất trong số tất cả các dự án Metaverse mà tôi đã thấy và thị trường cực kỳ sôi động của họ là lý do lớn khiến AXS có khối lượng giao dịch hơn 554 triệu đô la chỉ trong 24 giờ qua.

Với Axies Battles V2 rất được mong đợi của họ vào năm 2022, dự án này có thể dễ dàng tăng gấp đôi trong năm tới. Chắc chắn đáng để mắt tới.

# 2 The Sandbox (SAND) - 2,7 tỷ USD

Cho đến nay, trò chơi Metaverse được mong đợi nhất hiện nay là The Sandbox, một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ mảnh ĐẤT của họ. Dự án cũng có SAND, một mã thông báo tiện ích cho phép người dùng mua ĐẤT và TÀI SẢN trong Metaverse.

The Sandbox dự kiến ​​ra mắt vào ngày 29/11. Để biết trước sự ra mắt, người dùng có thể khám phá thị trường NFT và mua LAND, sau đó họ có thể tùy chỉnh.

Với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,7 tỷ đô la và vốn hóa thị trường là 2,8 tỷ đô la, rõ ràng The Sandbox là một trong những vị vua của Metaverse. Khi ngày ra mắt đến gần, sẽ rất thú vị để xem phản ứng của thị trường. Nếu ra mắt thành công, chắc chắn giá SAND có thể thiết lập mức cao mới mọi thời đại.

# 1 Decentraland (MANA) - 3,3 tỷ USD

Vua của tất cả các dự án Metaverse là Decentraland. Trong khi hầu hết các dự án vẫn đang giải quyết các lỗi trong mã của họ, Decentraland đã chạy Metaverse hoạt động đầy đủ kể từ tháng 2 năm 2020.

Người dùng có thể dễ dàng đăng ký bằng ví MetaMask của họ và bắt đầu khám phá thế giới ảo Decentraland. Trò chơi cho cảm giác cực kỳ mượt mà và các điều khiển trực quan.

Trong tin tức gần đây, Decentraland đã chào mừng Chính phủ Barbados đến với nền tảng của họ. Rõ ràng là dự án này đi trước phần còn lại nhiều tháng và xứng đáng với vị trí hàng đầu trong danh sách này. Vì năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời đối với Metaverse, rất có thể Decentraland cũng sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Phần kết luận

Rõ ràng rằng Metaverse là sự lặp lại tiếp theo của các ứng dụng tiền điện tử, sau NFT và DeFi. Như với bất kỳ không gian mới nào, một loạt các dự án vững chắc sẽ cạnh tranh để giành thị phần của chúng. Thật tuyệt khi thấy sự cạnh tranh trong không gian tiền điện tử, vì sự cạnh tranh cải thiện chất lượng và chất lượng mang lại nhiều người dùng hơn.

Tất cả các dự án được liệt kê ở trên đều có triển vọng tuyệt vời cho năm 2022, bởi vì tất cả chúng đều xoay trục theo cách này hay cách khác để tập trung vào Metaverse. Hơn nữa, tháng 12 vẫn là một trong những tháng nóng nhất của tiền điện tử, vì vậy năm nay có thể sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên.

Tiết lộ: Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Luôn tự nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard