Tweet của Elon Musk thúc đẩy Floki Inu tăng 20%

Người yêu meme tuyệt vời, Giám đốc điều hành Tesla và chủ tịch giả mạo của hội đồng quản trị Dogecoin Elon Musk, đã giúp một loại tiền điện tử meme khác tăng thêm 20% chỉ trong vài giờ: Floki Inu.

Elon Musk|Floki Inu

Ba giờ trước, tỷ phú đô la này đã đăng một dòng tweet về việc người Viking là người đầu tiên lên mặt trăng. Khi một sứ mệnh không gian của Hoa Kỳ tìm thấy tàn tích của một con tàu Viking trên vệ tinh tự nhiên của Trái đất. 

Elon Musk|Floki Inu

Cộng đồng đã kết nối nó với Floki — người thợ đóng tàu kỳ lạ trong loạt phim truyền hình nổi tiếng "Người Viking". Do đó, đồng tiền Floki Inu đã tăng gần 20% trên dòng tweet của Elon Musk.

Theo @CoinMarketCap, sau dòng tweet, giá của mã thông báo @RealFlokiInu đã tăng từ 0.00022 đô la lên 0.00026 đô la, tăng 18% trong một giờ qua. https://t.co/jxVEkH8kPj

Musk đã chủ yếu thúc đẩy giá Dogecoin bằng các tweet meme của mình. Tuy nhiên, vì ông cũng thường tweet về Shiba Inu, SHIB cũng có được động lực từ các tweet của vị tỷ phú này. Việc con chó con Shiba Inu của Musk được đặt tên là Floki cho phép đồng xu này phát triển trên các bài đăng trên Twitter của ông.

Floki bé nhỏ của Musk đã được bổ nhiệm làm chủ tịch giả mạo của Dogecoin. Giám đốc điều hành Tesla đã được chọn làm chủ tịch giả mạo của hội đồng quản trị Dogecoin.

Hiện tại, FLOKI có giá trị hơn SHIB vì các đồng tiền này đang giao dịch ở mức 0,0002501 đô la và 0,00006577 đô la, tương ứng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard