Twitter thành lập nhóm chuyên về tiền điện tử và ứng dụng phi tập trung

Twitter được biết đến với khả năng mang lại tiếng nói cho bất kỳ ai. Con quái vật truyền thông xã hội hiện đang thực hiện một cách tiếp cận mới để luôn dẫn đầu và gần đây đã thành lập một nhóm ‘Crypto’ chuyên biêt, do Tess Rinearson dẫn đầu. 

Cô giải thích rằng “nhóm mới tập trung vào tiền điện tử, blockchain và các công nghệ phi tập trung khác” trong thế giới tiền điện tử. Chúng ta hãy xem xét những gì Twitter đã nói cho đến nay và những gì họ có cho tương lai.

Twitters vào cuộc

Nhóm của Twitter đã tuyên bố:

Chúng tôi đang khám phá các cách để kết hợp các công nghệ phi tập trung vào các sản phẩm và cơ sở hạ tầng của mình.

Đây sẽ là một cách tốt để công ty tiếp tục khám phá các khoản thanh toán và các cách khác để mọi người tạo nội dung kiếm tiền điện tử và “sự phân cấp của phương tiện truyền thông xã hội”.

Rinearson đã chỉ ra rằng “Twitter thực sự‘ nhận được ’tiền điện tử,” đề cập đến các dự án khai thác bitcoin và mã thông báo không thể thay thế (NFT) của công ty. “Nhưng còn rất nhiều điều để khám phá ở đây,” cô nói thêm.

“Khi tôi xây dựng đội ngũ, chúng tôi sẽ làm việc để tìm ra những gì tiền điện tử có thể làm cho Twitter, cũng như những gì Twitter có thể làm cho tiền điện tử,” cô tiếp tục.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ khám phá cách chúng tôi có thể hỗ trợ sự quan tâm ngày càng tăng của những người sáng tạo sử dụng các ứng dụng phi tập trung [dapps] để quản lý hàng hóa và tiền tệ ảo, đồng thời hỗ trợ công việc và cộng đồng của họ.

Trong tương lai, nhóm sẽ khám phá “cách ý tưởng từ các cộng đồng tiền điện tử có thể giúp chúng tôi vượt qua ranh giới của những gì có thể với danh tính, cộng đồng, quyền sở hữu và hơn thế nữa”.

Cô  kết thúc với tuyên bố này:

Twitter Crypto sẽ làm nền tảng cho tất cả công việc này và đóng vai trò như một "trung tâm xuất sắc" cho tất cả mọi thứ blockchain tại Twitter. Chúng tôi sẽ tuyển dụng cho các vai trò về kỹ thuật và sản phẩm.

Điều gì đang diễn ra?

Giám đốc điều hành của Twitter, Jack Dorsey, là một người ủng hộ bitcoin lâu năm. Gần đây, ông nói rằng công ty khác của ông ấy, Square Inc., đang tập trung vào việc giúp bitcoin trở thành tiền tệ bản địa của Internet. Ông đã vạch ra một số sáng kiến ​​tập trung vào việc giúp bitcoin tiếp cận đối tượng chính, đồng thời củng cố mạng lưới và hệ sinh thái. Một trong những sáng kiến ​​và ứng dụng tài chính phổ biến Cash App, đã tạo ra 1,82 tỷ đô la doanh thu bitcoin và 42 triệu đô la lợi nhuận gộp từ bitcoin trong quý 3 năm 2021.

Giờ đây, Twitter đã thành lập một nhóm tập trung vào “tiền điện tử, blockchain, NFT và các công nghệ phi tập trung khác - bao gồm và vượt ra ngoài tiền điện tử. Nhóm sẽ khám phá cách có thể “hỗ trợ sự quan tâm ngày càng tăng của những người sáng tạo sử dụng các ứng dụng phi tập trung để quản lý hàng hóa và tiền tệ ảo cũng như hỗ trợ công việc và cộng đồng của họ.

Tin tức này là có ý nghĩa to lớn đối với thị trường NFT vì nhiều nghệ sĩ sẽ có thể quảng cáo ở cấp độ cao hơn và nhiều người sẽ biết đến cách hoạt động của  mã thông báo không thể thay thế (NFT). Khi nhóm mới của Twitter bước chân vào lãnh thổ có phần quen thuộc, sẽ rất tốt cho cộng đồng tiền điện tử nếu có gã khổng lồ để chống lưng và thừa nhận sức mạnh của tiền điện tử.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn